VANG Ý CANTINE SAN MARZANO TALO MALVASIA NERA (750ml / 13.5%)

VANG Ý CANTINE SAN MARZANO TALO MALVASIA NERA
Chia sẻ:

Giá tham khảo: 436,000đ

Thùng 12 chai, giá 400,000 đ. Tiết kiệm 9%
Tình trạng:Còn hàng
Giao hàng:Miễn phí (HCM)
LIÊN HỆ: 0973322679 Mr Bảo (08:00 - 20:00)
Thông tin
Chi tiết
Rượu vang Ý CANTINE SAN MARZANO TALÒ MALVASIA NERA

Giống nho: Malvasia Nera
Xuất xứ: Cantine San Marzano
Màu sắc: Đỏ
Quy cách: 750ml x thùng 6 chai

Rượu vang Talò là một trong 3 sản phẩm (Vang đỏ Malvasia Nera, Vang đỏ Neroamaro và vang trắng Verdeca) của dòng rượu Talò. Dòng rượu này được sản xuất tại Puglia nước Ý. Đây là vùng trồng nho và sản xuất rượu vang nổi tiếng không chỉ của Ý mà còn của thế giới


Tổng quan sản phẩm
Vang Talò được sản xuất từ loại nho nổi tiếng của Ý Malvasia Nera. Nó được coi là đặc sản của vùng này. Giống nho này phát triển thành từng cụm nhỏ, trung bình, hình chóp với những quả mọng màu xanh lục và một lớp vỏ rất dày. Nho Malvasia Nera chiết xuất ra loại rượu có hương thơm đa dạng, tinh tế. Hương vị rượu vang làm từ loại nho này khiến những ai thích rượu vang đều phải say mê.

Rượu Talò này mang trên mình thiết kế trẻ trung không hề cầu kỳ mà vẫn sang trọng. Nắp chai cùng màu đen với thân chai nhưng mang viền trắng ở phần dưới. Nhãn chai màu trắng. Hầu hết các logo và chữ trên trai đề đươc in bằng màu vàng sang trọng. Dòng chữ màu trắng in trên nền đỏ là đặc điểm phân biệt nó với hai chai rượu cùng dòng.

Đây là dòng sản phẩm phổ biến và bán chạy nhất trong tầm giá tại Việt Nam

Talò có nồng độ cồn 13,5%. Mang mầu đỏ chín anh đào bắt mắt. Tin chắc bạn sẽ muốn nếm thử nó ngay khi nhìn. Bạn có thể nhận thấy mùi vị của cây tuyết tùng và hương liệu gia vị nhẹ nhàng, chín muồi.  Vị trái cây chín mọng với một chút gia vị nhẹ nhàng cho sự kết thúc dài lâu.

Rượu Vang đỏ Ý Talò Malvasia Nera: 436,000 vnd
Rượu Vang Ý  đỏ Talò Neroamaro: 436,000 vnd
Rượu Vang Ý trắng Talò Verdeca: 436,000 vnd