VANG MỸ TOSCHI CABERNET SAUVIGNON (750ml / 13.9%)

VANG MỸ TOSCHI CABERNET SAUVIGNON

Giá tham khảo: 395,000đ

Tình trạng:Sẵn hàng
Giao hàng:Toàn quốc, miễn phí HCM, HN
LIÊN HỆ: 0973 322 679 Mr Bảo (09:00 - 21:00)
Mô tả
Rượu Vang Toschi Cabernet Sauvignon, phối trộn 90% Cabernet Sauvignon, 5% Paso Cabernet Sauvignon, 5% Syrah. Rượu được ủ và trưởng thành 12 tháng trong thùng gỗ sồi, hương vị mượt mà của quả nho chín mọng hòa quyện cùng hương thơm quả cherry đen và vanilla, độ chát vừa phải, kết thúc nhẹ nhàng bằng hương khói gỗ sồi thoang thoảng.
Chi tiết
Rượu vang đỏ Toschi Cabernet Sauvignon được truyền tụng với danh hiệu là "Vua của các loại rượu vang đỏ", là một giống nho mà thể hiện rõ sự khác biệt từ đất thổ nhưỡng và địa lý nơi vườn nho được phát triển. Rượu vang đỏ Toschi Cabernet Sauvignon mang trong mình hương vị mượt mà của quả nho chín mọng hòa quyện cùng hương thơm quả cherry đen và vanilla. Độ Tannins (chát) vừa phải, nấn ná lại là mùi hương trái cây với kết thúc nhẹ nhàng bằng hương khói gỗ sồi thoang thoảng. Loại rượu này được ủ trong thùng gỗ sồi hơn một năm. Để có sự kết hợp hoàn hảo nên thưởng thức rượu với các món ăn làm từ thịt đỏ hoặc các món mì ống Ý, hoặc các món ăn VN ít gia vị
Gia đình Nhà Toschi đã trải qua hơn ba thế hệ canh tác trồng các giống nho hảo hạng tại tiểu bang California, họ đã cống hiến cho ngành rượu vang các sản phẩm được làm thủ công cầu kỳ với một niềm tự hào của gia tộc nhà Toschi.
  • Home-Slide-Video