WHISKY ABERFELDY 12 1000ML (1000ml / 40%)

WHISKY ABERFELDY 12 1000ML

Giá tham khảo: 2,150,000đ

Tình trạng:Sẵn hàng
Giao hàng:Toàn quốc, miễn phí HCM, HN
LIÊN HỆ: 0973 322 679 Mr Bảo (09:00 - 21:00)
Mô tả
Rượu Aberfeldy 12 Là loại mạch nha có vị trái cây, tinh khiết và bóng bẩy với chút mật ong và gia vị, Aberfeldy 12 Year Old như một lời giới thiệu tuyệt vời về nhà máy chưng cất Highland này. Tuyên bố chính về sự nổi tiếng của Aberfeldy là trái tim của sự pha trộn tuyệt vời của Dewar nhưng những loại rượu whisky như thế này đang đưa nó trở thành tâm điểm chú ý.
Chi tiết
Là loại mạch nha có vị trái cây, sạch và bóng bẩy với chút mật ong và gia vị, Aberfeldy 12 Year Old là một lời giới thiệu tuyệt vời về nhà máy chưng cất Highland này. Tuyên bố chính về sự nổi tiếng của Aberfeldy là trái tim của sự pha trộn tuyệt vời của Dewar nhưng những loại rượu whisky như thế này đang đưa nó trở thành tâm điểm chú ý.

Được lưu giữ trong nhiều thập kỷ như là trái tim của gia đình Dewars về rượu whisky pha trộn, Aberfeldy hiện đang được phát hành với số lượng hạn chế trong các biểu thức 12 và 21 tuổi. Các giải thưởng gần đây dành cho lứa tuổi 12 bao gồm:
- Grand Gold Medal – Monde Selection, Belgium
- Gold Medal – Concours Mondial, Belgium
- Silver Medal – International Wine and Spirits Competition
Được thành lập vào năm 1896 bởi John Dewar & Sons, gần thị trấn cùng tên ở Highland, nằm phía Đông. Nhà máy chưng cất lấy nước từ Pitilie Burn. Aberfeldy chỉ bán được 6.000 thùng mỗi năm, kể cả khi được Bacardi mua lại vào năm 1998, một thế kỷ sau khi sản xuất lần đầu tiên tại nhà máy chưng cất. Tuy nhiên, Bacardi, đã quảng bá hiệu quả nhà máy chưng cất và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng đến Dewar’s White Label, được công nhận rộng rãi ở Mỹ như một loại rượu Scotch whisky pha trộn cao cấp, Thành phần chính của White Label là Aberfeldy.
Được thành lập vào năm 1896 bởi John Dewar & Sons, gần thị trấn cùng tên ở Highland, nằm phía Đông. Nhà máy chưng cất lấy nước từ Pitilie Burn. Aberfeldy chỉ bán được 6.000 thùng mỗi năm, kể cả khi được Bacardi mua lại vào năm 1998, một thế kỷ sau khi sản xuất lần đầu tiên tại nhà máy chưng cất. Tuy nhiên, Bacardi, đã quảng bá hiệu quả nhà máy chưng cất và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng đến Dewar’s White Label, được công nhận rộng rãi ở Mỹ như một loại rượu Scotch whisky pha trộn cao cấp, Thành phần chính của White Label là  dòng Single Malt Aberfeldy.

Năm 2008, Dewar phát động chương trình "Whisky Challenge", một chiến dịch được hình thành nhằm tăng nhận diện thương hiệu của White Label. "Whisky Challenge" được tổ chức tại nhiều sân bay khác nhau và liên quan đến một cuộc thử nghiệm vị giác, nhờ đó khách du lịch có thể so sánh nó với các loại Scotch pha trộn cao cấp khác. Cuối cùng, công suất sản xuất hàng năm đã được tăng lên 3,5 triệu lít.

Vào năm 2014, một công trình hoàn nguyên bổ sung đã được lắp đặt cùng với một lò hơi trị giá 1,2 triệu bảng Anh, với mục đích giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính lên đến 90%.

Danh mục sản phẩm của Aberfeldy chỉ bao gồm ba dòng trong nhiều năm,  Aberfeldy 12 tuổi, Aberfeldy 21 tuổi và hiếm hoi Aberfeldy 25 tuổi. Tuy nhiên, vào năm 2015, Aberfeldy đã phát hành một loại malt đơn Aberfeldy 16 tuổi hoàn toàn mới, được hoàn thiện trong thùng rượu sherry Oloroso và Aberfeldy 15, 20 tuổi cũng tạo ra như một sự đa dạng thùng ủ.
  • Home-Slide-Video