WHISKY BOWMORE 30 SEA DRAGON CERAMIC (750ml / 15%)

WHISKY BOWMORE 30 SEA DRAGON CERAMIC

Liên hệ

Tình trạng:Đặt hàng
Giao hàng:Toàn quốc, miễn phí HCM, HN
LIÊN HỆ: 0973 322 679 Mr Bảo (09:00 - 21:00)
Mô tả
Chi tiết
Bowmore là nhà chưng cất, nổi tiếng với dòng whisky Single Malt khói và than bùn mạnh mẽ, Bowmore được thành lập vào năm 1779 bởi John Simson, trước khi chuyển đến gia đình Mutter, một gia đình gốc Đức, người vẫn là chủ sở hữu cho đến năm 1925.
Từ năm 1963, nhà máy chưng cất thuộc sở hữu của Nhà máy chưng cất Morrison Bowmore,  đến năm 1994 đã được Suntory, Nhật mua lại. Morrison Bowmore Distillery cũng sở hữu các nhà máy chưng cất Auchentoshan và Glen Garioch và sản xuất danh mục sản phẩm đóng chai Single Malt của McClelland
Bowmore là nhà chưng cất, nổi tiếng với dòng whisky Single Malt khói và than bùn mạnh mẽ, giàu hương vị. Bowmore được thành lập vào năm 1779 bởi thương nhân John Simson, vùng Islay, trước khi chuyển đến gia đình Mutter, một gia đình gốc Đức, người vẫn là chủ sở hữu cho đến năm 1925. Nhiều sáng kiến ​​của họ bao gồm việc chế tạo tàu hơi nước của họ để mang lúa mạch và than từ đất liền và giao rượu whisky cho Glasgow.

Từ năm 1963, nhà máy chưng cất thuộc sở hữu của Nhà máy chưng cất Morrison Bowmore,  đến năm 1994 đã được Suntory, Nhật mua lại. Morrison Bowmore Distillery cũng sở hữu các nhà máy chưng cất Auchentoshan và Glen Garioch và sản xuất danh mục sản phẩm đóng chai Single Malt của McClelland.

Bowmore là một trong số ít các nhà máy chưng cất lúa mạch Islay của riêng mình, mặc dù điều này chỉ cung cấp một tỷ lệ nhỏ trong số lượng cần thiết. Để đáp ứng năng lực, lúa mạch mạch nha được đưa ra từ đất liền
 
  • Home-Slide-Video
  • Home-Slide-Video
  • Home-Slide-Video