Các dòng Rượu Macallan  ( Macallan Single malt Product line-up)

1- SHERRY OAK: Thùng Gỗ sồi Sherry từTây Ban Nha và Mỹ, là loại thùng đắt nhất dùng để ủ Whisky. Với loại thùng này tạo nên Chất lượng vượt trội, Màu sắc tự  nhiên, Hương vị độc đáo. Gỗ sồi TBN với đường vân lớn, chứa nhiều Tannin, giúp gia tăng hương vị quen thuộc của hoa quả khô, vị chocolate, vị cam,...
Các sản phẩm: Sherry 12 YO, 18 YO, 25 YO, 30 YO và Phiên bản giới hạng Macallan 40YO

2- DOUBLE CASK: Sự kết hợp tuyệt vời từ hai thế giới. Giữa Rượu ủ từ thùng gỗ sồ sherry Châu âu và Mỹ. Tạo nên hương vị ngọt ngào, tròn vị đặc trưng.
Các sản phẩm như: Double cask 12 YO

3- FINE OAK: Từ bộ 3 thùng gỗ sồi được pha trộn phức hợp từ thùng gỗ sồi ngâm rượu Sherry của Châu Âu (Tây Ban Nha), Sherry Mỹ với thùng ngâm rượu Bourbon Mỹ (tạo ra vị cay và Khói nhiều hơn). Hương vị đặc trưng là Cam quýt, Vanilla và Dừa.
Các sản phẩm gồm: Fine oak 12, Fine oak 15 và Fine oak 30

4- THE 1824 MASTERS SERIES: Dòng 1824 kết hợp hai điểm mạnh vượt trội là Màu sắc tự nhiên và Hương vị đến từ những chiếc thùng gỗ sồi ngâm rượu Sherry. Sản phẩm được tạo ra bởi bậc thầy chế tác BOB DALGARNO, chất lượng sản phẩm được đánh giá theo từng sắc độ của màu tự nhiên. Càng cao cấp, sản phẩm có màu sắc sẫm hơn và hương vị nồng nàng hơn.
Sản phẩm bao gồm: Amber, Gold, Sienna, Rare Cask, Rare Cask Black, Reflexion, No.6 và M, 

5- THE QUEST COLLECTION: Bộ sưu tập Macallan Quest tôn  vinh khát vọng lâu dài và không ngừng vươn xa và luôn tìm kiếm những thùng gỗ sồi ủ rượu ưu tú nhất. Sản phẩm tạo riêng cho các kênh bán lẻ du lịch toàn cầu, nhằm giới thiệu cho cho khách về câu chuyện mà Macallan theo đuổi những thùng rượu mạnh bằng gỗ sồi và xử lý cân bằng nhất.
Sản phẩm: The Macallan Quest, Lumina, Terra và Enigma

6- THE 1824 COLLECTION: Mỗi sản phẩm trong phân khúc này, Macallan muốn nói về một câu chuyện của hãng. Đó là lịch sử lâu dài, truyền thống phong phú và sự cống hiến huyền thoại cho chất lượng.
Các sản phẩm: Select Oak, Whisky Marker's Edition, Eatate Reserve và Oscuro

7- LIMITED RELEASES: Là bộ sưu tập dòng Single malt tuyệt hảo nhất, hiếm có nhất, nhằm ca  ngợi  những bậc thầy chế tác tài danh. Bao gồm các Series:
- Edition Series ( Edition No1, Edition No2, Edition No3) Trình bày các chi tiết của sản phẩm và giới thiệu các kỹ năng tuyệt vời của nhà chế tác Whiskey Makers.

- Macallan In Lalique: (  Một sự hợp tác giữa hai nhãn hiệu (Macallan và Lalique) mang tính biểu tượng, được sáng lập dựa trên niềm tin chia sẻ về giá trị của nghề thủ công, nghệ thuật và sự theo đuổi sự hoàn hảo.
Các sản phẩm: 

- The Macallan Master of Photography:  Câu chuyện Macallan đã được đưa vào cuộc sống thông qua ống kính của một số nhiếp ảnh gia huyền thoại nhất thế giới, từng chương một lần.

- Flask 2: Một sự hợp tác độc nhất để biến đổi đối tượng truyền thống nhỏ và đơn giản hàng ngày của một bình rượu whisky thành một cái gì đó phi thường.
Sản phẩm: 
- Gran Reserva: Trưởng thành trong những thùng gỗ sồi Châu Âu nguyên thủy đầu tiên, đây là một tinh thần phong phú và tràn đầy sức sống: đặc biệt trong hương thơm và hương vị.
Sản phẩm: Gran Reserva 15 Year old

- Classic Cut: Một loạt các nghi thức hàng năm chào mừng cho sự cam kết liên tục của The Macallan nhằm tìm ra sự phi thường và như vậy tạo ra những loại rượu whisky có tính cách độc đáo.
Sản phẩm: CLASSIC CUT, 2017 RELEASE
----------------------------

Thu gọn