Mua, đổi, ký gửi và trả thanh toán

(MUA BÁN, TRAO ĐỔI, ỦY THÁC, TRẢ HÀNG,  VẬN CHUYỂN VÀ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG)

MUA BÁN: Tuân thủ các qui định pháp luật  hiện hành về kinh doanh mua bán sản phẩm có nồng độ cồn: - Không buôn bán rượu cho người dưới 18 tuổi, không quảng cáo rươu mạnh.
Cho nên website TOP RƯỢU chỉ là kênh tra cứu thông tin sản phẩm, không có chức năng đặt hàng. 
Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua điện thoại, mail hay hay các ứng dụng khác: Whatsapp, viber, zalo,...

TRAO ĐỔI & ỦY THÁC: Quý khách hàng có thể đăng thông tin mua bán Rượu cũ, Rượu có sẵn trên TOP RƯỢU, giá cả thỏa thuận hai bên. TOP RƯỢU hỗ trợ kỹ thuật và không thu phí.
Quý Khách cũng có thể ủy thác hoặc bán lại cho Chúng tôi theo giá thỏa thuận. Top Rượu chỉ ưu tiên thu mua các dòng rượu mạnh như: Single Malt ( Macallan, Singleton,...) Blended (Chivas, Johnnie Walker,...),  Cognac (Giá mua vào giao động 65% ~ 85%). Các dòng rượu Vodka, Rượu Mùi (Vang, Chăm-panh) giá thu sẽ thấp hơn ( Giá mua dưới 50%)

ĐỔI TRẢ HÀNG: Qúy khách hoàn toàn an tâm việc đổi trả hàng hoàn toàn miễn phí trong vòng 07 ngày. Tất cả sản phẩm đổi trả phải còn: nguyên hộp, nguyên seal (sản phẩm đổi trả không bị ướp lạnh, không bị bóc nhãn, tem (seal) và mở guarantee).

VẬN CHUYỂN: Miễn phí trong nội thành Tp. HCM. Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ gửi hàng theo yêu cầu và không chịu phí vận vận chuyển.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: Nhằm mục đích liên lạc giao nhận hàng hóa và chăm sóc khách hàng tốt hơn, chúng tôi có thu thập thông tin cơ bản của quý khách hàng đã mua hàng. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng nội bộ với mục đích chăm sóc khách hàng và thời gian lưu giữ là 12 tháng. 
----------------------------
Văn phòng công ty chúng tôi địa chỉ : TOP RƯỢU, Số 52A Thanh Đa - Phường 27 - Quận Bình Thạnh - Tp. HCM

---Ban Quản Trị Website---
Bình luận Facebook