Tại các nước Châu Âu, Châu Mỹ, ORGANIC WINE. Đã vượt qua phạm vi của một trào lưu để trở thành lối sống được ưu chuộng của người tiêu dùng hiện đại. Ở nước ta, Lối sống Organic giờ đây bắt đầu lan tỏa mạnh mẽ.

Khởi nguồn cho lối sống Organic
Ở đỉnh cao của sự phát triển, con người lại tìm về với thiên nhiên. Lối sống organic vì thế trở nên phổ biến, không chỉ bởi những lợi ích rõ rệt cho sức khỏe mà còn bởi triết lý giữ gìn những gì trân trọng và quý nhất đến từ tự nhiên.

Lối sống Organic cũng hình thành khi con người muốn tìm sự cân bằng trong cuộc sống của thời hiện đại. Organic hướng con người đến những điểu bình dị, thuận theo lẻ tự nhiên bằng những thói quen tích cực. Từ việc học cách yêu bản thân bằng yoga, thiền định cho đến chăm sóc gia đình với những sản phẩm hữu cơ từ thiên nhiên, tất cả đểu có thể khởi nguồn cho lối sống xanh Organic.

Với nhiều người Việt, sống Organic đơn giản và tinh tế khi thưởng thức ly rượu vang Hữu cơ (organic). Việc ứng dụng nền nông nghiệp sạch, sinh học, hữu cơ và chỉ có môt con đường đi đến chất lượng sản phẩm cân bằng có lợi cho sức khỏe. Những loại nho chăm sóc theo tiêu chuẩn Organic luôn tốt hơn cho sức khỏe.
 

Thu gọn