Sản xuất? Điểm độc đáo nhất của rượu Marsala là phương pháp ủ đặc biệt. Người dân địa phương gọi phương pháp trưởng thành đặc biệt của họ là Perpetuum. Từ này đến từ loại rượu (không được tăng cường) đã được sản xuất ở Sicily trước đây. Trong phương pháp Perpetuum, các thùng không bao giờ được làm rỗng hoàn toàn. Các thùng chứa đầy vụ thu hoạch mới nhất, trưởng thành và sau đó được rút ra để đáp ứng nhu cầu cần thiết. Khi vụ thu hoạch tiếp theo đã sẵn sàng, các thùng sau đó lại được lấp đầy. Điều này có nghĩa là mỗi loại rượu Marsala là sự kết hợp của các loại rượu khác nhau.

Sự khác biệt giữa rượu Perpetuum bản địa và rượu Marsala là rượu Marsala đã được bổ sung thêm rượu mạnh để làm cho nó bền hơn trong những chuyến đi biển dài ngày.

Màu sắc? Các loại rượu vang Marsala khác nhau có nhiều màu sắc khác nhau, từ màu hổ phách đậm đến màu nâu nhạt. Các loại thùng rượu Marsala được chọn để trưởng thành whisky thường được làm từ rượu Marsala ngọt, đậm. Vì vậy, thành phần và độ chín của rượu Marsala whisky thường có màu sẫm hơn các loại rượu whisky bình thường.

Mùi vị? Rượu vang Marsala có hương thơm ngọt ngào, phức tạp, cay và đôi khi có mùi thơm. Điều này cũng được phản ánh trong rượu whisky khi trưởng thành hoặc kết thúc trong thùng đã ủ rượu Marsala. 

Thu gọn
Sắp xếp theo
1 - 12 của 0