Bạn quan tâm đến rượu whisky? Sau đó, bạn đã đến đúng nơi. Trên website của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về rượu whisky và nhiều hơn nữa. Chúng tôi phân loại theo nhiều gợi ý cho Bạn
- Xuất xứ whisky như Scotland, Nhật, Ireland,...
- Loại whisky, mạch nha đơn (single Malt), whisky pha trộn (blended whisky), whisky từ hạt (grain), Bourbon,...
- Whisky theo thùng ủ, thùng ủ từ thùng bourbon, thùng sherry hay thùng Port, Wine,...
- Chúng tôi cũng gợi ý theo các chủ đề mà nhiều người cùng tìm kiếm
- Tìm hiểu hương vị của chúng và cách chúng được sản xuất.

Loại rượu Whisky tốt nhất để bắt đầu là gì?
Có rất nhiều loại rượu whisky mạch nha đơn, loại whisky khác và hương vị khác nhau đến mức không thể gọi tên loại rượu whisky mới bắt đầu cuối cùng. Đó là vấn đề của sở thích cá nhân, có nghĩa là bạn không thể làm sai.

Điểm phân biệt quan trọng nhất trong rượu whisky cho người mới bắt đầu là rượu whisky có khói hay không. Nếu bạn hoàn toàn chưa có kinh nghiệm, một loại mạch nha có khói có thể khiến bạn thất bại. Đặc biệt nếu bạn là người không hút thuốc. Nồng độ cồn cao cũng không lý tưởng cho người mới bắt đầu, thay vì lúc cảm nhận thì Bạn lại tìm ly nước.

Bắt đầu với những chai tiêu chuẩn của các nhà máy chưng cất nổi tiếng, vì phần lớn người tiêu dùng thích chúng. Đừng mua những chai đắt tiền khi bắt đầu để bạn không phải lo lắng quá nhiều nếu bạn không thích rượu whisky.
Các nhà máy chưng cất phù hợp nhất cho người mới bắt đầu bao gồm Aberlour, Balvenie, Cragganmore, Glenlivet, Glenfiddich, Glenmorangie, Glenallachie, Glenkinchie, Highland Park, Macallan (chúng tôi gợi ý theo thứ tự chữ cái, không theo chất lượng hay qui mô)

Nếm đúng cách? Chúng tôi gợi ý thêm để Bạn tìm hiểu thêm:
Làm thế nào để bạn thưởng thức một mạch nha đơn chất lượng? Loại ly tốt nhất là gì? Bầu không khí phù hợp là gì? Làm thế nào để bạn pha loãng với nước? Món ăn kết hợp? 

Nếu bạn muốn đi sâu hơn vào vấn đề, Chúng tôi hy vọng cổng thông tin rượu whisky của chúng tôi cung cấp cho bạn một giới thiệu tốt đẹp về thế giới tuyệt vời của rượu whisky. Kiến thức về rượu whisky, quá trình sản xuất rượu whisky, hương vị của nó phát triển như thế nào, Làm thế nào để hương vị độc đáo của nó phát triển, Whisky khói là gì, ... và nhiều thông tin khác.

Thu gọn