Khuyến mãi khi mua 6 chai Vang Ý F Negroamaro IGT: Giảm ngay 15%

- Khi mua 6 chai Vang Ý F Negroamaro IGT: Giảm ngay 15%, Giá còn 1,020,000 VND. Áp dụng trên 1 đơn hàng.
- Khi mua 11 chai Vang Ý F Negroamaro IGT: Giảm ngay 15% và tặng thêm 1 chai Vang F HOẶC 1 bộ ly Pha Lê cao cấp Bohemia 640ml. (Số lượng cộng dồn trong suốt thời gian chương trình)
- Thời gian: 01/09 ~ 31/10/2019.
- Bộ quà tặng (bộ ly Pha Lê cao cấp Bohemia 640ml) có thể hết trước chương trình.
- Xem chi tiết sản phẩm: Vang Ý F Negroamaro IGT , Bộ Ly Pha Lê Bohemia 6c cái

Vang Ý F Negroamaro
Rượu Vang Ý F Negroamaro, màu tím rất đầy đủ và sâu sắc, phong phú và phức hợp về hương thơm với các ghi chú tannin khá mềm, xốp và cho ra hương vị vani, mùi mận chín, sim tím, mứt quả đen. Rượu khá dày tràn đầy trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao nồng nàn, mùi tuyết tùng quyến rũ. Rượu lan tỏa trong khoang miệng và mượt mà dễ chịu với một kết thúc ngọt ngào và tinh tế.

Nho được hái bằng tay, được hái vào sáng sớm, lựa chọn những chùm nho tốt nhất. Ở nhà máy sẽ lựa chọn một lần nữa để chọn ra những trái nho tốt nhất để làm ra chai vang F.
Rượu được lên men ở nhiệt độ 24 - 26°C trong thời gian 25 ngày sau đó rựou được chuyển sang lên men malolactic trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng. Để tăng thêm độ đặc biệt rượu được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi Caucasian 12 tháng. Đây là bước đột phá trong quy trình làm rượu khi sử dụng gỗ sồi Caucasian của Nga, Cây sồi Nga trồng ở vùng Siberi do điều kiện khí hậu khắc nghiệt có thời gian tăng trưởng kéo dài từ 100 - 200 năm, các thớ gỗ khá mịn, vì vậy rượu vang được ủ từ loại thùng này sẽ cho ra một chai vang với hương vị đặc biệt. Rượu sau đó đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 - 12 tháng trước khi bán ra thị trường.