Ly Riedel Vinnum Cognac - Thùng 6 Ly (175ml/)

#0446/71

Chia sẻ:
Ly Riedel Vinnum Cognac - Thùng 6 Ly

Giá tham khảo: 2,150,000đ

Tình trạng:Sẵn hàng
Giao hàng:Toàn quốc, miễn phí HCM, HN
0901 252 568 (Mr Bảo)
09:00 - 21:00 (Thứ 2 đến CN)
LIÊN HỆ: 0901 252 568 Mr Bảo (09:00 - 21:00)
Mô tả
Ly Riedel Vinum Cognac nằm trong Series "Riedel Bar", Ly Cognac này hoàn hảo để cung cấp thời gian thưởng thức lý tưởng của Rượu Cognac. Với hình dạng được tinh chỉnh lại này làm hài hòa hương thơm và mùi vị, làm dịu rượu và độ thanh của khẩu vị, đồng thời nâng cao vị thế của rượu. Ly hình ống sáo dài cho phép các chất bên trong của nó có bề mặt bay hơi rất nhỏ.
 
Chi tiết


Ly Riedel Vinum Cognac nằm trong Series "Riedel Bar" , Ly Cognac này hoàn hảo để cung cấp thời gian thưởng thức lý tưởng của Rượu Cognac. Thông thường Cognac chủ yếu được phục vụ trong những chiếc ly rộng hình hoa tulip, đây là mẫu ly truyền thống, nhược điểm làm loãng đi các hương vị tinh túy trong việc thưởng thức cognac lâu năm. Với hình dạng được tinh chỉnh lại của chiếc ly Riedel Vinum Cognac này làm hài hòa hương thơm và mùi vị, làm dịu rượu và độ thanh của khẩu vị, đồng thời nâng cao vị thế của rượu. Ly hình ống sáo dài cho phép các chất bên trong của nó có bề mặt bay hơi rất nhỏ.

RIEDEL BAR là Bộ sưa tập, bao gồm những chiếc Ly thời trang và tiện dụng được thiết kế để nâng cao khả năng thưởng thức rượu mạnh. Với dòng sản phẩm Riedel Bar này, giúp nâng cao sự thưởng thức các chất thơm và hương vị đặc trưng, ​​đồng thời giảm thiểu việc uống rượu. Riedel cũng áp dụng cách tiếp cận tương tự trong việc phát triển ly rượu mạnh như cách họ làm để tinh chỉnh hình dạng ly rượu của mình. Những người nếm thử xác định hình thức nào thể hiện các loại rượu mạnh phổ biến nhất và rượu vang tăng cường với lợi thế lớn nhất trên mũi và vòm miệng, mà không làm mất đi sắc thái chưng cất được chế tạo cẩn thận.

Riedel Bar Collection: Trong suốt 50 năm, Riedel đã dẫn đầu phụ kiện trong lĩnh vực rượu Vang, đồ thủy tinh thân thiện với rượu vang. Khái niệm tương tự đã được lên kế hoạch áp dụng cho rượu mạnh. Các chuyên gia rượu mạnh nổi tiếng nhất thế giới đã tham gia vào các hội thảo nếm thử với nhiều chủng loại phong phú. Những người nếm thử đã phân tích ảnh hưởng của hình dạng, kích thước và đường kính vành trên mỗi loại ly dùng cho đồ uống để tạo ra các loại phụ kiện, ly thể hiện đặc trưng riêng và độc đáo của từng thức uống.

Riedel Bar tập hợp bộ sưu tập các loại ly rượu mạnh cao cấp này lại với nhau cho quầy bar tại gia tuyệt vời nhất và cung cấp các loại phụ kiện cho rượu mạnh và rượu mạnh phổ biến. Mỗi ly đều được tinh chỉnh để tăng cảm giác thích thú cho các loại rượu: làm nổi bật hương trái cây hấp dẫn và giảm bớt dấu hiệu của rượu trên mũi và vòm miệng.

Lịch sử của gia đình Riedel cũng sống động như lịch sử của châu Âu và hơn thế nữa, gắn liền với nó một cách không thể tách rời. Năm 1756, thiên tài Mozart ra đời, bắt đầu cho thế hệ thứ nhất. Trải  qua 11 thế hệ để kỷ niệm 265 năm thương hiệu Riedel (1756 - 2021). Bước sang thế hệ thứ 11, Maximilian Josef Riedel (sinh năm 1977) làm việc cho công ty từ năm 1997. Và từ 1 tháng 7 na9m 2013, chính thức là người kế nhiệm cho gia tộc Riedel.

Lịch sử của gia đình Riedel cũng sống động như lịch sử của châu Âu và hơn thế nữa, gắn liền với nó một cách không thể tách rời. Năm 1756, thiên tài Mozart ra đời, bắt đầu cho thế hệ thứ nhất. Trải  qua 11 thế hệ để kỷ niệm 265 năm thương hiệu Riedel (1756 - 2021). Bước sang thế hệ thứ 11, Maximilian Josef Riedel (sinh năm 1977) làm việc cho công ty từ năm 1997. Và từ 1 tháng 7 na9m 2013, chính thức là người kế nhiệm cho gia tộc Riedel.
CÂU CHUYỆN CỦA 11 THẾ HỆ (1756 - 2021): 265 RIEDEL GLASS

Lịch sử của gia đình Riedel cũng sống động như lịch sử của châu Âu và hơn thế nữa, gắn liền với nó một cách không thể tách rời. Cùng chúng tôi du hành ngược qua 11 thế hệ để kỷ niệm 265 năm thương hiệu Riedel

Năm 1756, thiên tài Mozart ra đời, vùng rượu vang đầu tiên ở Bồ Đào Nha được đăng ký, và Casanova trốn khỏi Cung điện Doge’s Palace ở Venice. Ở thời đại đã qua, Maria Theresa trị vì với tư cách là Hoàng hậu của đế chế Áo và có những dấu hiệu của một "cơn bão" sắp xảy ra ở châu Âu.

Trong Chiến tranh Bảy năm, Áo-Hungary cố gắng giành lại Silesia (một khu vực lịch sử của châu Âu bao gồm Ba Lan, Cộng hòa Séc và Đức), và các trận chiến liên quan đến các cường quốc đã làm rung chuyển lục địa. Trong những năm tiếp theo, các chính phủ trên khắp châu Âu đã tiến hành hiện đại hóa nông nghiệp và phát triển công nghiệp để đưa nền kinh tế phát triển trở lại.

Chính trong tinh thần lạc quan này, một công ty đã được thành lập và sẽ trở thành hình ảnh thu nhỏ của các sản phẩm thủy tinh chất lượng cao trong nhiều thế kỷ tiếp theo. Chính tại Bohemia, khi đó là một phần của Chế độ quân chủ Habsburg, Johann Leopold Riedel thế hệ thứ ba đã bắt đầu câu chuyện về triều đại này, mà cho đến ngày nay vẫn không thể tách rời với thủy tinh.

Truyền thống làm thủy tinh của Riedel rất giàu truyền thuyết cảm động và những câu chuyện thành công khó tin, cũng như các cuộc khủng hoảng kinh tế và bi kịch cá nhân. Thông qua kỹ năng và sự sáng tạo, công ty RIEDEL đã có thể chống chọi với sự kết thúc của chế độ quân chủ, những biến động xã hội của Cộng hòa Tiệp Khắc mới thành lập và những ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, gia đình Riedel bị tước đoạt, mất toàn bộ tài sản ở Bohemia, tất cả các nhà máy và toàn bộ tài sản riêng của họ. Walter Riedel, thế hệ thứ tám của công ty, đã phải ngồi tù mười năm ở Nga và mọi triển vọng trong tương lai dường như đã tan thành mây khói. Nhưng câu chuyện diễn ra khác nhờ vào lòng dũng cảm và nỗ lực to lớn của Walter Riedel. Di sản của ông là truyền thống Riedel phóng túng đã bắt đầu một lần nữa, ở Kufstein Tyrol, Áo. Và cuối cùng. Như họ nói, là lịch sử…

Bước sang thế hệ thứ 11, Maximilian Josef Riedel (sinh năm 1977) làm việc cho công ty từ năm 1997. Ở tuổi 25, ông trở thành Giám đốc điều hành của Riedel Crystal of America và chứng tỏ tài năng quản lý của mình, xây dựng Bắc Mỹ trở thành thị trường xuất khẩu lớn nhất của RIEDEL.

Ngoài chức năng là Giám đốc điều hành, Maximilian đã tạo dựng được tên tuổi xuất sắc trên toàn cầu với tư cách là nhà thiết kế Decanter và Ly

Vào năm 2001, ông đã bắt đầu trọng tâm của Riedel cho cơ sở tại chỗ bằng cách thành lập Nhà hàng RIEDEL, nơi đã phát triển thành một trong hai cơ sở chính để xây dựng thành công liên tục của RIEDEL. Năm 2004, anh ấy đã thể hiện sự tinh tế trong sáng tạo của mình khi thiết kế Dòng sản phẩm “O Series”, bao gồm các loại ly uống rượu đặc trưng không có chân. Ông đã thiết kế bình chiết rượu (Decanter) thủ công RIEDEL đầu tiên Cornetto, đây là sự ra đời của một bộ sưu tập đa dạng các thiết kế bình chiết tự do. Kể từ đó, ông đã được trao giải thưởng thiết kế cho những chiếc bình đựng rượu của mình.

Maximilian Riedel là người có công trong việc phát triển chiến lược RIEDEL cho bán hàng trực tuyến, chiến lược này đã trở thành kênh bán hàng quan trọng nhất của thương hiệu đối với hoạt động kinh doanh “trực tiếp đến người tiêu dùng”.

Là một người hoạt động xã hội và luôn nỗ lực kết nối mọi người, anh đã khởi xướng nhiều mối quan hệ hợp tác có giá trị, bao gồm nhà sản xuất cao cấp của Đức Miele và các tổ chức từ thiện khác nhau hỗ trợ bệnh ung thư và HIV / AIDS. Sự ủng hộ của ông đối với ngành công nghiệp rượu vang bao gồm tất cả các khu vực và quốc gia, tiếp tục mối quan hệ bền chặt với các nhà máy rượu vang hàng đầu thế giới mà cha ông Georg Riedel đã bắt đầu.

Ngay từ khi mới xuất hiện phương tiện truyền thông xã hội, Maximilian Riedel đã nhận ra rằng những nền tảng này cho phép anh giao tiếp trực tiếp với người tiêu dùng của mình. Công ty hiện sử dụng Facebook và Instagram để tạo ra các cuộc trò chuyện mang tính giáo dục và truyền cảm hứng với người tiêu dùng, cho phép Maximilian Riedel chia sẻ di sản và kiến ​​thức của gia đình mình trong các cuộc trò chuyện hàng ngày.

Vào ngày 1 tháng 7 năm 2013, Maximilian được Georg J. Riedel giao quyền quản lý Tiroler Glashütte và các công ty con trên toàn thế giới. Kể từ đó, ông đã dẫn dắt công ty vượt qua những thời kỳ đầy thử thách với sự khéo léo và thành công vượt bậc, từ việc cam kết tập trung vào tính bền vững đến việc tăng cường an toàn và hiệu quả của sản xuất và hậu cần trong suốt Covid-19.
 

Updated, FEBRUARY 04, 2021