Whisky Arran Barrel Reserve (700ml/43.0%)

Island Single Malt

Chia sẻ:
Whisky Arran Barrel Reserve

Giá tham khảo: 1,500,000đ

Tình trạng:Sẵn hàng
Giao hàng:Toàn quốc, miễn phí HCM, HN
0973 322 679 (Mr Bảo)
09:00 - 21:00 (Thứ 2 đến CN)
LIÊN HỆ: 0973 322 679 Mr Bảo (09:00 - 21:00)
Mô tả
Arran Barrel Reserve là một loại malt đơn tươi, nhẹ được phát hành vào mùa thu năm 2019. Được trưởng thành độc quyền trong các thùng Bourbon cũ và được chưng cất tại Isle of Arran Distillers. Rượu ghi chú hương thơm của cam quýt và vani hòa quyện với táo sống động và làn gió biển tinh tế phả vào mũi, trong khi vòm miệng cung cấp các ghi chú của trái cây ngọt ngào, gia vị ấm áp, cam quýt, vani kem và gỗ sồi than.

Hãy thử uống loại rượu whisky này một cách nguyên bản, với một chút nước hoặc như một phần của một ly cocktail.
Chi tiết

Arran Distillers là một trong số ít các nhà máy chưng cất độc lập còn sót lại ở Island, Scotland, nằm bờ biển giữa Ayrshire và Kintyre. Công ty được thành lập bởi Harold Currie, người trước đây là Giám đốc điều hành của Chivas (Seagrams) và House of Campbell (Pernod Ricard).

Khói đậm và than bùn mạnh mẽ, Islands không phải lựa chọn tốt nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng cho trải nghiệm lần đầu. Nhưng Islands whisky không thể thiếu trong Bộ sưu tập hoàn hảo của Bạn.
Trong số những người sành whisky, cuộc tranh luận vẫn chưa có hồi kết rằng liệu Islands có được tính là một vùng rượu whisky riêng biệt hay không, hay chỉ là một vùng phụ của vùng Highland. Cho nên, Bạn đừng ngạc nhiên nếu một ai đó cố gắng nói cho bạn biết một cách khác này.

Như cái tên (Islands) cho thấy, các loại whisky này đến từ các đảo nhỏ của Scotland, như Arran, Jura và Mull ở phía Tây và Orkney ở miền Bắc. Vì gần biển  nên có tác động lớn đến hương vị từ gió biển, các đánh giá chỉ ra vị cam quýt nhẹ nhàng đến mùi khói đầy hay than bùn.

Highland Park, từ Orkney, là một loại whisky có vị mạch nha và khói, ngọt ngào, trong khi Talisker, nhà máy chưng cất rượu whisky lớn nhất của hòn đảo, tạo ra một tinh thần mạnh mẽ, than bùn, vị ngọt của cam quýt và nước mặn. Jura, trong khi đó, là ánh sáng và tươi, với nuttiness và gợi ý của gia vị và muối biển. Arran cung cấp một sự vội vàng của vị ngọt vani, với hương vị cam quýt đặc biệt cắt một hương vị quế cay.

Bất chấp phân loại chung chung, các loại whisky đảo đáng để khám phá cho nhiều hương vị tuyệt vời khác nhau. Đầy đủ hương biển và từ ngọt ngào thảo dược đến mùi thuốc lá và than bùn, nếu bạn đang tìm kiếm một thức uống không tinh tế về mạch nha có thể là dành cho bạn.
Arran Distillers là một trong số ít các nhà máy chưng cất độc lập còn sót lại ở Island, Scotland, nằm bờ biển giữa Ayrshire và Kintyre. Công ty được thành lập bởi Harold Currie, người trước đây là Giám đốc điều hành của Chivas (Seagrams) và House of Campbell (Pernod Ricard).