Whisky Chivas 25 YO (700ml/40.0%)

Blended Scotch Whisky

S/N: 5000299284926
Chia sẻ:
Whisky Chivas 25 YO

Giá tham khảo: 5,850,000đ

Tình trạng:Sẵn hàng
Giao hàng:Toàn quốc, miễn phí HCM, HN
0973 322 679 (Mr Bảo)
09:00 - 21:00 (Thứ 2 đến CN)
LIÊN HỆ: 0973 322 679 Mr Bảo (09:00 - 21:00)
Mô tả
Rượu Chivas 25 năm, là dòng whisky cao cấp nhất trong series Chivas Regal. Được các Master Blender của hãng chăm chút lựa chọn từ những thùng rượu whisky ngon nhất để  blend với nhau. Chính vì vậy mang đến cho bạn những hương vị đặc biệt nhất của dòng whisky Scotch.
Chi tiết
Tasting Notes
Màu: vàng đậm hổ phách

Mùi: hương thơm nhiều lớp với hương trái cây khô và kẹo bơ.

Vị: nồng nàn, ngọt ngào và êm diệu một cách khác biệt với vị sôcôla đắng thoảng hương hoa thanh lịch và một ít hương khói, dư vị kéo dài, ấm áp và đáng nhớ.
Rượu Chivas 25 năm, là dòng whisky cao cấp nhất trong seri Chivas Regal. Được các Master Blender của hãng chăm chỉ lựa chọn từ những thùng rượu whisky ngon nhất để đi blend với nhau. Chính vì vậy mang đến cho bạn những hương vị đặc biệt nhất của dòng whisky Scotch.

Rượu Chivas 25 năm được xem là sản phẩm sang trọng và đắc đỏ để thưởng thức và chủ yếu làm quà để biếu tặng vào những sự kiện, khách hàng, đối tác đặc biệt.
Màu: vàng đậm hổ phách

Mùi: hương thơm nhiều lớp với hương trái cây khô và kẹo bơ.

Vị: nồng nàn, ngọt ngào và êm diệu một cách khác biệt với vị sôcôla đắng thoảng hương hoa thanh lịch và một ít hương khói, dư vị kéo dài, ấm áp và đáng nhớ.

Một trong những thương hiệu Whisky pha trộn nổi tiếng nhất hiện nay, bởi bàn tay pha chế bậc thầy Colin Scott. Nhà máy chính Strathisla chưng cất trong vùng Speyside, Scotland.

Một trong những thương hiệu Whisky pha trộn nổi tiếng nhất hiện nay, bởi bàn tay pha chế bậc thầy Colin Scott. Nhà máy chính Strathisla chưng cất trong vùng Speyside, Scotland.
Chivas Brothers bắt nguồn từ việc mở cửa hàng tạp hóa tại 13 King Street, Aberdeen , vào năm 1801. Cửa hàng bán các loại thực phẩm sang trọng như cà phê, gia vị kỳ lạ, rượu brandies của Pháp và rượu rum Caribbean cho một khách hàng giàu có. Năm 1842, Chivas Brothers được giữ lại để cung cấp các điều khoản cho gia đình hoàng gia tại Lâu đài Balmoral khi chuyến thăm đầu tiên của Nữ hoàng Victoria đến Scotland.

Năm 1843, Chivas Brothers được cấp một Chứng nhận Hoàng gia để cung cấp hàng hóa cho Nữ hoàng Victoria. Ấn bản ngày 8 tháng 5 năm 1890 của tạp chí Scotland đã mô tả Chivas Brothers là "chắc chắn là công việc kinh doanh tốt nhất ở miền bắc Scotland"

Trong những năm 1850, James Chivas quyết định đáp ứng nhu cầu của khách hàng giàu có của mình cho một loại whisky mượt mà hơn, bằng cách bắt đầu pha trộn whisky để tạo ra một sự pha trộn độc quyền cho Chivas Brothers. Rượu whisky Scotch pha trộn đầu tiên của công ty, Royal Glen Dee, đã được tung ra, tiếp theo vào những năm 1860 bởi một loại whisky Scotch pha trộn độc quyền thứ hai, Royal Strathythan.

Vào đầu những năm 1900, Chivas Brothers quyết định tạo ra loại whisky Scotch pha trộn từ lâu nhất của mình để xuất khẩu sang Mỹ, nơi mà nền kinh tế đang bùng nổ sau thời điểm chuyển giao thế kỷ đang thúc đẩy nhu cầu đối với hàng hóa xa xỉ. Rượu whisky được đặt tên là Chivas Regal.

Chivas Regal 25 Year Old được ra mắt vào năm 1909 với tên gọi Scotch sang trọng nguyên bản và trở thành thương hiệu hàng đầu tại Hoa Kỳ Chivas Regal tiếp tục thành công cho đến khi Cấm vào những năm 1920.

Chivas Regal đã được Seagram mua vào năm 1949, cho phép hệ thống phân phối và tiếp thị rộng hơn nhiều.

Năm 1950, công ty Chivas Brothers đã có thể mua nhà máy chưng cất Strathisla, nơi sản xuất rượu whisky mạch nha duy nhất Strathisla được sử dụng trong hỗn hợp Chivas Regal.

Chivas Regal được tái khởi động là Chivas Regal 12 tuổi ở Mỹ sau sự gián đoạn của cả Cấm và Thế chiến II. Chivas trở thành một thương hiệu thời trang của thời đại, và trở thành liên kết với Frank Sinatra và phần còn lại của Rat Pack. Chivas Regal là rượu whisky Scotch được Sinatra yêu cầu, cùng với các thương hiệu rượu mạnh khác ở hậu trường trong các buổi biểu diễn và Chivas đã tài trợ cho chuyến lưu diễn Diamond Jubilee của Frank Sinatra vào năm 1990.

Năm 1997, phạm vi Chivas Regal được mở rộng với sự ra mắt của những chiếc whisky lâu đời hơn, với sự ra mắt của Chivas Regal 18 tuổi, và vào năm 2007 với sự ra mắt của Chivas Regal 25.

Chivas Regal đã được mua lại bởi Pernod Ricard sau một giá thầu chung trên Seagram Spirits & Wine vào tháng 12 năm 2000 bởi Pernod Ricard và Diageo