Rượu vang hữu cơ Emiliana Novas – Organic Wine, giá 490 ngàn

Rượu vang hữu cơ Emiliana Novas – Organic Wine (Vang hữu cơ), Xu hướng xanh được yêu thích trên thế giới.
Tại các nước Châu Âu, Châu Mỹ, ORGANIC WINE. Đã vượt qua phạm vi của một trào lưu để trở thành lối sống được ưu chuộng của người tiêu dùng hiện đại. Ở nước ta, Lối sống Organic giờ đây bắt đầu lan tỏa mạnh mẽ nhờ sự xuất hiện của Rượu vang hữu cơ Emiliana Novas của Chile.

1- Khởi nguồn cho lối sống Organic
Ở đỉnh cao của sự phát triển, con người lại tìm về với thiên nhiên. Lối sống organic vì thế trở nên phổ biến, không chỉ bởi những lợi ích rõ rệt cho sức khỏe mà còn bởi triết lý giữ gìn những gì trân trọng và quý nhất đến từ tự nhiên.

Lối sống Organic cũng hình thành khi con người muốn tìm sự cân bằng trong cuộc sống của thời hiện đại. Organic hướng con người đến những điểu bình dị, thuận theo lẻ tự nhiên bằng những thói quen tích cực. Từ việc học cách yêu bản thân bằng yoga, thiền định cho đến chăm sóc gia đình với những sản phẩm hữu cơ từ thiên nhiên, tất cả đểu có thể khởi nguồn cho lối sống xanh Organic.

Với nhiều người Việt, sống Organic đơn giản và tinh tế khi thưởng thức ly rượu vang Emiliana Novas. Việc ứng dụng nền nông nghiệp sạch, sinh học, hữu cơ và chỉ có môt con đường đi đến chất lượng sản phẩm cân bằng có lợi cho sức khỏe. Những loại nho chăm sóc theo tiêu chuẩn Organic luôn tốt hơn cho sức khỏe.

2- Rượu vang Emiliana Novas- Organic 100% hữu cơ đã có mặt tại Việt Nam
Sống xanh trở nên thật dễ dàng bởi người tiêu dùng có thể an tâm thưởng thức những ly rượu vang organic của Chile mang tên Emiliana Novas được nhập khẩu trực tiếp từ Chile, bởi nhà làm Vang Emillianna.

3- Sức mạnh nhà làm Vang hữu cơ - EMILIANA
Với 15 năm kinh nghiệm phát triển nho hữu cơ, sinh học .
Được thế giới công nhận về các sản phẩm rượu vang hữu cơ , sinh học
1112 ha trồng nho tại các thung lũng của Chilê được công nhận.
Tất cả các vườn nho của Emiliana đều được quản lý bởi nền nông nghiệp sinh học, hữu cơ và bổ dưỡng, sử dụng tiêu chuẩn hữu cơ “3 không” của châu Âu: không sử dụng hormones tăng trưởng, không dư lượng kháng sinh, không thuốc trừ sâu.

Và hiện nay, Emiliana đã được 50 nước biết đến trong đó đã có mặt tại thị trường Việt Nam với sản phẩm rượu vang Emiliana Novas

Để khai vị cho 1 bữa tiệc hay nhâm nhi trong bữa ăn gia đình đầy cảm hứng với ly vang Emiliana 100% Organic nhẹ nhàng vị thiên nhiên, thấm đẫm khí trời mát mẻ đã là thói quen của nhiều người trên thế giới và đang được nhiều người Việt tìm kiếm và hướng đến.