VANG CHILE LA JOYA GRAN RESERVA MERLOT (750ml/)

Chia sẻ:
VANG CHILE LA JOYA GRAN RESERVA MERLOT

Giá tham khảo: 570,000đ

Tình trạng:Sẵn hàng
Giao hàng:Toàn quốc, miễn phí HCM, HN
0901 252 568 (Mr Bảo)
09:00 - 21:00 (Thứ 2 đến CN)
LIÊN HỆ: 0901 252 568 Mr Bảo (09:00 - 21:00)
Mô tả
Vang đỏ Chile Bisquertt La Joya Gran Reserva Merlot, phân hạng Gran Reserva, vườn nho tiểu vùng Colchagua Valley, Central Valley. Nho thu hoạch từ những gốc Nho 20 năm tuổi. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi 6~8 tháng. Rượu ghi chú với màu đỏ với sắc tím sáng, rõ ràng, với thân trung bình. Chiếc mũi thanh tú đậm mùi trái cây đỏ như dâu tây và những hương thơm khác như nấm dại và đất ẩm. Trong miệng, độ chua cân bằng và dư vị hoa tạo cho rượu một kết thúc bền bỉ và thanh lịch hơn.

Chi tiết
Nhà sản xuất rượu vang Bisquertt được hình thành và phát triển bởi một gia đình có truyền thống làm rượu vang và nông nghiệp lâu đời (hơn 100 năm). Thế hệ đầu tiên đánh dấu sự ra đời của hãng là Don Osvaldo Bisquertt cùng những vườn nho được trồng vào những năm 1960, với triết lý sản xuất rượu vang Hảo hạng.
Gia đình Bisquertt là những người tiên phong ở vùng Colchagua, trồng những cây nho đầu tiên của họ vào giữa những năm 1960 trên Fundo Rinconada ở Perrillo, và mua lại hầm rượu đầu tiên của họ ở Lihueimo 10 năm sau đó.

Vào đầu những năm 1980, Bisquertt bắt đầu xuất khẩu rượu vang của mình trên toàn thế giới, với sự mở rộng lớn sang Hoa Kỳ. Đồng thời, chúng tôi bắt đầu phát triển thương hiệu La Joya mang tính biểu tượng, như một biểu tượng của sự đổi mới, tính xác thực và sang trọng, và đã được công nhận với nhiều sự khác biệt ở cả Chile và Quốc tế.

Năm 2000, Bisquertt đã trồng những cây nho đầu tiên trên khu đất El Chequén ở Marchihue Valley, một phần của vùng Colchagua rộng lớn. Với khả năng lãnh đạo và tầm nhìn xa, Bisquertt đã góp công lớn trong việc củng cố Tổ 'Marchihue Denomination of Origin' mới vào thời điểm đó, được nhiều người biết đến ngày nay.

Vào đầu thế kỷ XXI, thế hệ thứ hai của gia đình, dưới sự lãnh đạo của Sebastián Bisquertt, bắt đầu thêm vào những nỗ lực của Don Osvaldo để củng cố Bisquertt như một chuẩn mực ở Chile về rượu vang chất lượng. Trong thời gian này, đã có một sự thúc đẩy mạnh mẽ đối với việc mở rộng xuất khẩu, đến hơn 30 quốc gia.