VANG CHILE LA JOYA SINGLE VINEYARD MERLOT (750ml/14.0%)

Single Vineyard Wine

Chia sẻ:
VANG CHILE LA JOYA SINGLE VINEYARD MERLOT

Giá tham khảo: 750,000đ

Tình trạng:Sẵn hàng
Giao hàng:Toàn quốc, miễn phí HCM, HN
0901 252 568 (Mr Bảo)
09:00 - 21:00 (Thứ 2 đến CN)
LIÊN HỆ: 0901 252 568 Mr Bảo (09:00 - 21:00)
Mô tả
Vang đỏ Bisquertt La Joya Single Vineyard Merlot, làm từ nho Merlot từ tiểu vùng nho Colchagua Valley, thuộc Central Valley, Chile. Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Rượu với ghi chú toàn thân có màu đỏ ruby tươi sáng, sạch sẽ với các sắc thái tím. Hương trái cây của trái cây chín đen và quả mọng đen, ghi chú của lá trà, thuốc lá, da thuộc và khói từ quá trình lão hóa thùng. Cảm giác miệng phong phú, độ chua cân bằng và tannin chín, mượt. Kết thúc thanh lịch và bền bỉ

Chi tiết
Tasting Notes
Rượu với ghi chú toàn thân có màu đỏ ruby tươi sáng, sạch sẽ với các sắc thái tím. Hương trái cây của trái cây chín đen và quả mọng đen, ghi chú của lá trà, thuốc lá, da thuộc và khói từ quá trình lão hóa thùng. Cảm giác miệng phong phú, độ chua cân bằng và tannin chín, mượt. Kết thúc thanh lịch và bền bỉ
Rượu vang Bisquertt La Joya Single Vineyard Merlot là dòng vang thay thế cho Ecos De Rulo Merlot của nhà Bisquertt, với thiết kế nhãn chai hoàn toàn mới, hoàn toàn màu đen, mạnh mẽ và sang trọng.

Phân hạng Single Vineyard, là nho chỉ thu hoạch tại 1 vườn nho chỉ định, phân hạng này nằm trên phân hạng Gran Reserva và dưới Winemaker's. Đây là dòng Vang có chất lượng khá ổn định của nhà Bisquertt, cũng là dòng The Best Sale.

Vườn nho của nhà Bisquertt được canh tác theo kỹ thuật hiện đại thân thiện với môi trường theo phương pháp tự nhiên không hóa chất. Mục đích là không phải để tạo ra dòng Vang hữu cơ, mà giúp những gốc nho có tuổi thọ tăng cao.

 
Nhà sản xuất rượu vang Bisquertt được hình thành và phát triển bởi một gia đình có truyền thống làm rượu vang và nông nghiệp lâu đời (hơn 100 năm). Thế hệ đầu tiên đánh dấu sự ra đời của hãng là Don Osvaldo Bisquertt cùng những vườn nho được trồng vào những năm 1960, với triết lý sản xuất rượu vang Hảo hạng.
Gia đình Bisquertt là những người tiên phong ở vùng Colchagua, trồng những cây nho đầu tiên của họ vào giữa những năm 1960 trên Fundo Rinconada ở Perrillo, và mua lại hầm rượu đầu tiên của họ ở Lihueimo 10 năm sau đó.

Vào đầu những năm 1980, Bisquertt bắt đầu xuất khẩu rượu vang của mình trên toàn thế giới, với sự mở rộng lớn sang Hoa Kỳ. Đồng thời, chúng tôi bắt đầu phát triển thương hiệu La Joya mang tính biểu tượng, như một biểu tượng của sự đổi mới, tính xác thực và sang trọng, và đã được công nhận với nhiều sự khác biệt ở cả Chile và Quốc tế.

Năm 2000, Bisquertt đã trồng những cây nho đầu tiên trên khu đất El Chequén ở Marchihue Valley, một phần của vùng Colchagua rộng lớn. Với khả năng lãnh đạo và tầm nhìn xa, Bisquertt đã góp công lớn trong việc củng cố Tổ 'Marchihue Denomination of Origin' mới vào thời điểm đó, được nhiều người biết đến ngày nay.

Vào đầu thế kỷ XXI, thế hệ thứ hai của gia đình, dưới sự lãnh đạo của Sebastián Bisquertt, bắt đầu thêm vào những nỗ lực của Don Osvaldo để củng cố Bisquertt như một chuẩn mực ở Chile về rượu vang chất lượng. Trong thời gian này, đã có một sự thúc đẩy mạnh mẽ đối với việc mở rộng xuất khẩu, đến hơn 30 quốc gia.