VANG CHILE MONTES ALPHA MERLOT (750ml/14.0%)

Gran Reserva

Chia sẻ:
VANG CHILE MONTES ALPHA MERLOT
JS 91

Giá tham khảo: 750,000đ

S/N: 0012
Tình trạng:Sẵn hàng
Giao hàng:Toàn quốc, miễn phí HCM, HN
0901 252 568 (Mr Bảo)
09:00 - 21:00 (Thứ 2 đến CN)
LIÊN HỆ: 0901 252 568 Mr Bảo (09:00 - 21:00)
Mô tả
Vang Montes Alpha Merlot, pha trộn nho Merlot 90%, Carmenere 10% ở thung lũng Colchagua, Chile. Chỉ có 55% vang được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp (thùng gỗ sồi Pháp đã qua 1 lần, 2 lần và 3 lần sử dụng). Rượu ghi chú màu đỏ ruby đậm. Mùi hương như vani và mocha hòa quyện với vị của trái cây. Thêm vào đó là hương thơm ngọt của sữa cùng với mùi của các loại hạt và gia vị. Mùi thơm của vani và vị của trái cây chín mọng để lại một dư vị dễ chịu.

Chi tiết
Tasting Notes
Rượu ghi chú màu đỏ ruby đậm. Mùi hương như vani và mocha hòa quyện với vị của trái cây. Thêm vào đó là hương thơm ngọt của sữa cùng với mùi của các loại hạt và gia vị. Mùi thơm của vani và vị của trái cây chín mọng để lại một dư vị dễ chịu.
Montes là nhà sản xuất rượu vang lớn ở Chile, xuất khẩu rượu vang đến hơn 100 quốc gia trên thế giới, được thành lập vào năm 1987 bởi Aurelio Montes và Douglas Murray. Công ty sản xuất một loạt các loại rượu vang từ các giống nho cổ điển của Chile bao gồm Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot, Syrah và Chardonnay, với danh mục sản phẩm khá phong phú.
Montes được thành lập vào năm 1987 bởi Aurelio Montes và Douglas Murray, với mục đích sản xuất rượu vang Chile chất lượng cao. Ngày nay, các vườn nho của công ty trải dài theo chiều dài đất nước, từ Aconcagua và Casablanca Valley ở phía bắc đến Apalta ở phía nam. Chúng được quản lý với càng ít tưới càng tốt, để tăng cường dây leo và thu hoạch xanh giúp tập trung quả mọng. Vườn nho được thu hoạch vào đêm khuya hoặc sáng sớm để giúp duy trì độ tươi của quả nho.

Có một nhà máy rượu 2,3 ​​triệu lít hiện đại ở Apalta, nơi có nhiều loại rượu vang hàng đầu của Montes được trồng và sản xuất. Cùng với Thiên thần tím (là dòng Vang nổi tiếng của hãng - Purple Angel), những sườn dốc cao nhất và cao nhất của những vườn nho ở Apalta cung cấp nho cho Folly Syrah, một loại rượu vang đỏ đậm đặc và đáng tin cậy. Hỗn hợp Alpha M Bordeaux cũng được sản xuất tại đây, từ Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot. Taita là sự bổ sung mới nhất cho các loại rượu biểu tượng của Montes và tập trung vào Cabernet Sauvignon từ bất động sản ở Marchigüe.

Montes cũng cung cấp một loạt các loại rượu uống hàng ngày. Sê-ri Alpha và Cổ điển tập trung vào các loại rượu vang đa dạng từ các giống nho nổi tiếng nhất của Chile, trong khi phạm vi giới hạn ngoài tập trung vào các loại rượu vang từ các vùng cực đoan hơn.