VANG MỸ STONE VALLEY ZINFANDEL - HỘP 3.0L (3000ml/14.0%)

Vang Hộp Stone Zinfandel 3 Lít

Chia sẻ:
VANG MỸ STONE VALLEY ZINFANDEL - HỘP 3.0L

Giá tham khảo: 550,000đ

Tình trạng:Sẵn hàng
Giao hàng:Toàn quốc, miễn phí HCM, HN
0973 322 679 (Mr Bảo)
09:00 - 21:00 (Thứ 2 đến CN)
LIÊN HỆ: 0973 322 679 Mr Bảo (09:00 - 21:00)
Mô tả
Vang đỏ Stone Valley Zinfandel, hỗn hợp nho với 85% Zinfandel và 15% Syrah từ các vườn nho phía Bắc California, Mỹ. Rượu được ủ 3 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Hương vị đậm đà của quả mâm xôi và cam thảo đen được hòa quyện liên tục cùng với một ít gia vị ấm và vani. Là một sản phẩm vang đỏ Zinfandel tuyệt vời, dư vị đáng nhớ.
Chi tiết
Tasting Notes
Hương vị đậm đà của quả mâm xôi và cam thảo đen được hòa quyện liên tục cùng với một ít gia vị ấm và vani. Là một sản phẩm vang đỏ Zinfandel tuyệt vời, dư vị đáng nhớ.
STONE VALLEY được đặt tên sau khi một vùng đất khô cằn thuộc tiểu bang California, Mỹ được "tắm mát" để trồng ra các giống nho dùng làm rượu vang. Những điều kiện phát triển rất lý tưởng cho cây nho mà kết quả mang lại cho các vườn nho có đặt tính khá phong phú với hương vị đậm đà. Rượu vang Stone Valley thể hiện rõ nét hương vị đặc trưng của từng giống nho làm ra rượu vang, và được kết hợp với bao bì đẹp mắt, hấp dẫn, chất lượng rượu uy tính từ tiểu bang California, Mỹ sẽ mang đến cho người dùng sự hài lòng ngay cả những người yêu rượu vang, dù khó tính nhất.
Hương vị đậm đà của quả mâm xôi và cam thảo đen được hòa quyện liên tục cùng với một ít gia vị ấm và vani. Là một sản phẩm vang đỏ Zinfandel tuyệt vời, dư vị đáng nhớ.

California là vùng rượu vang lớn nhất và quan trọng nhất ở Hoa Kỳ, gồm các vùng vang : Central Valley, Central Coast, North Coast, South Coast, Sierra Foothills. Với những ngọn núi, thung lũng, đồng bằng và cao nguyên, địa hình của California cũng phức tạp như khí hậu của nó, mang đến cho những người trồng nho một sự lựa chọn phong phú.

Ironstone có một danh mục rượu vang rộng, không chỉ các phân hạng Classic, Reserve và Obsession thuộc thương hiệu Ironstone, công ty cũng sản xuất một loạt các thương hiệu độc lập bao gồm Christine AndrewLeaping Horse Vineyard, Stone Valley.
California là vùng rượu vang lớn nhất và quan trọng nhất ở Hoa Kỳ, gồm các vùng vang : Central Valley, Central Coast, North Coast, South Coast, Sierra Foothills. Với những ngọn núi, thung lũng, đồng bằng và cao nguyên, địa hình của California cũng phức tạp như khí hậu của nó, mang đến cho những người trồng nho một sự lựa chọn phong phú.
Rượu vang California chỉ nổi tiếng toàn cầu trong vài thập kỷ qua (đặc biệt là sau Phán quyết Paris năm 1976). Tuy nhiên, lịch sử trồng nho của bang đã có từ hơn 200 năm trước. Những cây nho châu Âu lần đầu tiên được trồng ở đây vào thế kỷ 18, khi những người định cư và truyền giáo tìm đường lên và xuống bờ biển phía tây. Họ mang theo giống nho Mission - giống vinifera cũng là công cụ thiết lập nghề trồng nho ở Trung và Nam Mỹ. Mặc dù rất ít cây nho Mission được tìm thấy ở California ngày nay, nhưng nó vẫn là nền tảng của rượu vang California.

Nửa đầu thế kỷ 20 đã mang lại chiến tranh, Cấm vận và Đại suy thoái cho Hoa Kỳ. Nói chung, những điều này đã bóp nghẹt ngành công nghiệp rượu vang của quốc gia. Cho đến khi có những phát triển xã hội, văn hóa và kinh tế đáng kể sau Thế chiến 2, mọi thứ mới bắt đầu thay đổi. Vào những năm 1970, các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp rượu vang ở California đã khơi dậy niềm đam mê sản xuất rượu vang mới ở các bang khác của Hoa Kỳ, từ đó khơi mào cho thời kỳ phục hưng rượu vang quốc gia. Thời kỳ này chứng kiến ​​sự gia tăng của các nhà máy rượu mới, quy mô nhỏ trên khắp đất nước và việc nâng cấp các hoạt động lâu đời hơn. Động lực đã tiếp tục sang thế kỷ 21.

Ngày nay, California có một số công ty rượu lớn nhất thế giới. Đây cũng là nơi tọa lạc của một số nhà máy rượu nhỏ, một số trong số đó thu hút mức giá cao ngất ngưởng cho các loại rượu đình đám của họ. Cho dù thông qua sản xuất hàng loạt hay sản xuất rượu thủ công tại một vườn nho, California đều sản xuất 90% rượu vang do Mỹ sản xuất. Nó cũng cung cấp hơn 60% tổng lượng rượu vang được tiêu thụ trong cả nước. Một kỷ lục 211,9 triệu thùng đã được sản xuất trong năm 2011.

Các giống nho chính được trồng ở California là Cabernet Sauvignon và Chardonnay. Một loạt các loại nho truyền thống của châu Âu cũng phát triển mạnh mẽ, bao gồm Pinot Noir, Merlot và Syrah. Zinfandel cũng có thể được đưa vào danh sách vì nó giống hệt về mặt di truyền với Tribidrag ở Croatia và Primitivo ở Ý. Trong số các giống nho trắng, Sauvignon Blanc đứng thứ hai sau Chardonnay. Chúng được ghép vào các gốc ghép cứng cáp của Mỹ có khả năng kháng phylloxera (loại côn trùng gây hại cho cây nho, từng làm suy thoái sản lượng nho toàn cầu vào đầu Thế kỷ 19). Ít được biết đến hơn là các loại rượu lai Mỹ / Âu sản xuất rượu vang chủ yếu cho tiêu dùng địa phương.

Rượu vang sủi tăm được sản xuất với khối lượng đáng kể. Nhiều nhà rượu Champagne của Pháp đã thành lập nhà máy rượu tại Califonia. Những ví dụ nổi tiếng nhất là Domaine Chandon của Moet & Chandon, Domaine Carneros của Taittinger, Roederer Estate ở Thung lũng Anderson và Mumm Napa ở Thung lũng Napa.

Thổ nhưỡng và khí hậu khác nhau đáng kể trên khắp California. Chúng bao gồm độ cao, vĩ độ và độ gần với vùng nước mát của Thái Bình Dương. Vào mùa hè, các vùng nước lạnh ven bờ của Thái Bình Dương giúp tạo ra một dải sương mù ngay ngoài khơi bờ biển. Khi không khí nội địa ấm lên và bốc lên, sương mù lạnh lẽo được hút vào để lấp đầy không gian. Trong những trường hợp cực đoan, sương mù có thể di chuyển xa tới 100 dặm (160 km) trong đất liền, làm mát và làm tươi mát vùng đất khi nó đi qua. Địa hình đồi núi giữa một vườn nho và Thái Bình Dương hạn chế ảnh hưởng của khí hậu gió mặn từ biển. Mối liên hệ này có thể rất khác nhau giữa các tiểu bang.

Nói chung, các vùng mát hơn gần bờ biển thích hợp hơn với các giống nho có khí hậu mát mẻ như Pinot Noir và Chardonnay. Xa hơn trong đất liền - nơi có khí hậu nóng hơn nhiều - một số loại rượu vang đỏ nổi tiếng nhất của California được làm từ Cabernet Sauvignon. Zinfandel tạo ra một số ví dụ nổi bật trên toàn tiểu bang.