VANG MỸ ANTICA MOUNTAIN SELECT MERLOT (750ml/14.0%)

Napa Valley

Chia sẻ:
VANG MỸ ANTICA MOUNTAIN SELECT MERLOT

Giá tham khảo: 1,600,000đ

S/N: 607
Tình trạng:Sẵn hàng
Giao hàng:Toàn quốc, miễn phí HCM, HN
0901 252 568 (Mr Bảo)
09:00 - 21:00 (Thứ 2 đến CN)
LIÊN HỆ: 0901 252 568 Mr Bảo (09:00 - 21:00)
Mô tả
Vang đỏ Antica Mountain Select Merlot, nho thu hoạch từ ngọn đồi Mountain của Napa Valley, North Coast, California. Vang Antica, một phong cách Tuscany truyền thống được sản xuất tại vùng Vang Mỹ nổi tiếng nhất, Napa Valley. Antica Merlot, một loại rượu vang sống động sắc nét trong hương vị. Với những hương thơm hấp dẫn của quả anh đào, mận chín cùng những mùi hương nhẹ nhàng của cà phê Espresso và ca cao. Vị rượu tròn đầy với vị chát dẻo dai hoà quyện cùng những hương vị trái cây đỏ chín mọng từ thung lũng Napa và để lại những dư vị sâu lắng.
Chi tiết

Napa County (Hạt, Quận) là vùng nổi tiếng nhất trong North Coast AVA, California, nằm giữa Quận Yolo về phía đông và Quận Sonoma về phía tây và Napa Valley nằm cách trung tâm thành phố San Francisco 1 giờ lái xe (55 km). Napa Valley là vùng vang danh tiếng và nổi tiếng nhất ở bất kỳ đâu ở Tân Thế giới, đặc biệt nổi tiếng với Cabernet Sauvignon (có màu đỏ sồi lâu năm đậm đà với hương thơm của nho đen, dâu tây, cam thảo, vani và sô cô la khói, đắng nhẹ.)

Năm 2006 Antica Napa Valley, được thành lập và sản xuất dưới loại rượu liên kết và thể hiện phong cách Tuscan và California một cách hài hòa hoàn hảo. Nhà máy rượu Antica là nơi thực hiện một giấc mơ và đồng thời là một cột mốc sản xuất rượu vang Antinori Tuscany, phong cách Ý tuyệt vời ở Thung lũng Napa với thương hiệu Antica.
Antica Napa Valley là một nhà máy rượu nằm cao trên dãy núi phía đông của Atlas Peak AVA ở Thung lũng Napa, California. Khu đất thuộc sở hữu của gia đình Antinori, những người đã làm rượu vang ở Ý trong hơn 600 năm và cái tên Antica bắt nguồn từ sự kết hợp cả hai từ California và Antinori. Nhà máy rượu sản xuất rất nhiều nho đỏ Cabernet Sauvignon từ những vườn nho thuộc sở hữu của họ, độ cao nằm phía trên sương mù.

Vào giữa những năm 1980, nhà sản xuất rượu và doanh nhân người Ý Marchese Piero Antinori đã nhìn thấy tiềm năng trồng nho làm rượu chất lượng tại một khu đất rộng 486 ha (1200 mẫu Anh) ở Napa. Ông tham gia liên doanh với công ty đồ uống Whitbread của Anh và nhà sản xuất rượu Bollinger Champagne của Pháp để phát triển các vườn nho ở đó.

Năm 1993, gia đình Antinori mua toàn bộ bất động sản và xây dựng một nhà máy rượu vào năm sau đó. Tuy nhiên, mãi đến năm 2007, Antica Napa Valley mới cho ra mắt loại rượu vang đầu tiên: Cabernet Sauvignon Vintage 2004 và Chardonnay Vintage 2006.

Khu đất Antica bao gồm 243 hecta (600 mẫu Anh) đất trồng nho, được chia thành hơn 50 khối. Vườn nho chủ yếu được trồng Cabernet Sauvignon và Chardonnay, cùng nhau tạo nên phần lớn sản lượng rượu từ 2 giống nho chủ lực này. Ngoài ra còn có các khối được trồng nho Merlot, Pinot Noir, Sangiovese, Syrah và Sauvignon Blanc.

Antica Napa hiện được điều hành bởi Piero Antinori và ba cô con gái của ông là Albiera, Allegra và Alessia.
Napa County (Hạt, Quận) là vùng nổi tiếng nhất trong North Coast AVA, California, nằm giữa Quận Yolo về phía đông và Quận Sonoma về phía tây và Napa Valley nằm cách trung tâm thành phố San Francisco 1 giờ lái xe (55 km). Napa Valley là vùng vang danh tiếng và nổi tiếng nhất ở bất kỳ đâu ở Tân Thế giới, đặc biệt nổi tiếng với Cabernet Sauvignon (có màu đỏ sồi lâu năm đậm đà với hương thơm của nho đen, dâu tây, cam thảo, vani và sô cô la khói, đắng nhẹ.)
Tất cả các nhà sản xuất rượu vang địa phương đều có quyền sử dụng Napa County AVA trên nhãn rượu của họ nhưng một số ít làm như vậy, thay vào đó họ chọn sử dụng các tên gọi theo địa điểm cụ thể hơn như Napa Valley danh tiếng, Carneros, Yountville, Mount Veeder hoặc Howell Mountain. Đương nhiên, các tùy chọn của họ phụ thuộc vào vị trí của vườn nho của họ sở hữu.

Những cây nho đầu tiên ở Napa County được trồng vào cuối những năm 1830 bởi một người định cư sớm, George Calvert Yount (người lấy tên thị trấn rượu vang Yountville). Thung lũng Napa Valley là nơi có Vườn nho Beringer, nhà máy rượu vang hoạt động liên tục lâu đời nhất của quận.

Khí hậu Địa Trung Hải thịnh hành ở đây, với mùa hè khô nóng và mùa đông ẩm ướt, mát mẻ; nhiệt độ trung bình vào tháng 8 là 27,8C, giảm xuống 2,8C vào mùa đông. Là nơi lý tưởng để các giống nho phát triển tốt nơi đây. Và có lẽ đáng ngạc nhiên nhất, Napa Valley chỉ chiếm 4% tổng sản lượng rượu vang của California, nhưng nó lại chiếm 30% nền kinh tế rượu vang của bang.

Một yếu tố quan trọng trong sự thành công của Napa County với tư cách là một vùng trồng nho là sương mù Vùng Vịnh nổi tiếng và sự tương tác của nó với Napa Valley. Khi mặt trời sưởi ấm vùng đất vào những buổi sáng mùa hè, một lớp không khí ẩm và mát bốc lên từ Vịnh San Pablo và được hút vào đất liền bởi các dòng khí ấm di chuyển lên hai bên thung lũng.

Ở mũi phía bắc của nó, khi sông Napa tiếp cận Calistoga, đáy thung lũng có chiều ngang chỉ một dặm (1,6 km) và nằm ở độ cao khoảng 500ft (150m). Khi nó giảm dần đều về phía Vịnh San Pablo, nó sẽ rộng ra đáng kể, kéo dài gần 9 dặm (14km) từ đông sang tây xung quanh thị trấn Napa. Hình dạng phễu này thu hút sương mù làm mát, sảng khoái vào sâu trong đất liền hơn so với những gì nó sẽ tiếp cận, ảnh hưởng đến các địa điểm nếu không sẽ quá nóng và khô để hỗ trợ chất lượng trồng nho.

Napa Valley Red Wine: Các loại nho trồng ở Napa Valley đã phát triển ổn định trong hơn 150 năm kể từ khi Yount trồng những cây nho đầu tiên của mình. Cabernet Sauvignon đã tự tin vươn lên trở thành ngôi sao biểu diễn của Napa và là loại nho được trồng rộng rãi nhất ở hầu hết các tiểu vùng của thung lũng này. Nho Zinfandel vẫn có ý nghĩa quan trọng trong danh mục rượu vang Napa. Các khu vực sườn đồi phía trên đáy thung lũng cung cấp chính xác loại môi trường ấm áp, khô ráo mà Zinfandel (giống đặc trưng của California) hoạt động tốt nhất, đặc biệt là trên các dốc đá, thoát nước tự do. Ngoài ra, Merlot, Pinot Noir vẫn trồng ở Napa, nhưng không đáng kể, cđược sử dụng chủ yếu như một thành phần pha trộn cho rượu vang Napa's Meritage và hỗn hợp Bordeaux.

Napa Valley White Wine: Rượu vang trắng ở đây rất nhiều, nhưng lại đóng vai trò hỗ trợ có giá trị, mang lại yếu tố đa dạng cho thung lũng. Đã có thời, Riesling là sự lựa chọn đa dạng, nhưng giờ đây đã được thay thế gần như hoàn toàn bởi Sauvignon Blanc và Chardonnay.

Trong Napa Valley AVA, một danh sách dài với 16 AVA phụ: Atlas Peak, Calistoga, Carneros, Chiles Valley, Coombsville, Diamond Mountain District, Howell Mountain, Mount Veeder, Oak Knoll District, Oakville, Rutherford, Spring Mountain District, St Helena, Stags Leap District, Wild Horse Valley và Yountville AVA

Nhiều khu vực khác nhau của Thung lũng Napa đã phải hứng chịu trận cháy rừng vào tháng 10 năm 2017. Một đám cháy bắt đầu xảy ra trên Đỉnh Atlas, yêu cầu các công nhân làm vườn nho phải di tản bằng máy bay trực thăng. Nhà máy rượu của Signorello Estate đã bị phá hủy, và Nhà máy rượu Leap của Stags nằm trong số những nhà máy bị hư hại.