Vang Úc Bin 999 Merlot (750ml/14.5%)

Chia sẻ:
Vang Úc Bin 999 Merlot

Giá tham khảo: 330,000đ

Tình trạng:Sẵn hàng
Giao hàng:Toàn quốc, miễn phí HCM, HN
0901 252 568 (Mr Bảo)
09:00 - 21:00 (Thứ 2 đến CN)
LIÊN HỆ: 0901 252 568 Mr Bảo (09:00 - 21:00)
Mô tả
Rượu Vang Wyndham Bin 999 Merlot, làm từ nho Merlot, mang phong cách êm nhẹ, thanh thoát trong vòm miệng với tính phức hợp tạo nên những cảm xúc thưởng thức đa dạng, tròn đầy nơi đầu lưỡi và kết thúc với vị chát nhẹ.
Chi tiết
Tasting Notes
Mang màu đỏ đậm pha tím, với hương thơm của mận chín, hương trái cây, sơ ri chín và mận với hương gia vị cân bằng với hương gỗ sồi, đem đến cho rượu vang sự mềm mại và dư vị mượt mà.
Rượu vang Bin 999, nho sau khi thu hoạch (khoảng tháng 3 hàng năm) mang về nhà máy nghiền thành dịch và tiếng hành lên men trong các thùng Inox. Nhiệt độ lên men kiểm soát ở 28 độ sau đó hạ xuống 19~22 độ cho hương vị và màu sắc tốt nhất. Sau quá trình lên men rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ (6 tháng), sau đó đem trộn với nhau và đi đóng chai.

Những giải thưởng mà Bin 999 mang lại:
Giải Bạc- 2013 China Wine & Spirits Awards
Giải Đồng - 2013 National Wine Show of Australia
Giải Đồng - 2013 Royal Hobart Wine Show 
Giải Đồng - 2013 Royal Melbourne Wine Awards 
Giải Đồng - 2013 Riverina Wine Show
Mang màu đỏ đậm pha tím, với hương thơm của mận chín, hương trái cây, sơ ri chín và mận với hương gia vị cân bằng với hương gỗ sồi, đem đến cho rượu vang sự mềm mại và dư vị mượt mà.

Trong những năm 1970, sản lượng rượu vang của New South Wales bằng 1/3 so với South Australia, nhưng khoảng cách đó đang được thu hẹp nhanh chóng. Rượu Vang mang tính biểu tượng của New South Wales chủ yếu đến từ tiểu vùng Hunter Valley.

George Wyndham thành lập sau khi ông đến Úc vào năm 1827. Wyndham mua vườn nho rộng 841ha trên bờ Hunter Valley và đặt tên là Dalwood. Năm 1887 Wyndham qua đời ở tuổi 53. Doanh nghiệp được đổi tên thành Wyndham Estate vào năm 1970 để vinh danh ông. Thương hiệu được đổi tên một lần nữa thành George Wyndham vào năm 2015.
George Wyndham (trước đây là Wyndham Estate) là một thương hiệu nhà máy rượu lịch sử được thành lập tại Thung lũng Hunter của Úc. Hiện nó sản xuất một loạt các loại rượu vang từ một số giống và khu vực.

Rượu vang Bin Range là sự pha trộn đa vùng theo tên miền Đông Nam Úc. Chúng được sản xuất để tiêu thụ khi xuất xưởng và thích hợp cho việc nuôi nhốt trong thời gian ngắn. Phạm vi bao gồm một Shiraz, Pinot Noir, Merlot, Chardonnay và Cabernet Sauvignon cũng như một biểu hiện pha trộn.

Dòng sản phẩm Founders Reserve là các loại rượu vang được làm từ nho có nguồn gốc từ các vùng cụ thể. Chúng bao gồm một Langhorne Creek Shiraz, một Barossa Valley Shiraz-Grenache, cộng với một Shiraz-Cabernet và một Cabernet-Merlot từ Bờ biển Limestone.

Black Cluster Shiraz một loại rượu có uy tín được sản xuất trong các loại rượu được chọn lọc. Các loại nho có sẵn được làm từ một vườn nho duy nhất là một phần của khu đất Dalwood ban đầu. Tuy nhiên, tài sản này đã được bán.

Từ Dalwood Estate đến Wyndham Estate đến George Wyndham

Nhà máy rượu được George Wyndham thành lập sau khi ông đến Úc vào năm 1827. Wyndham mua một bất động sản rộng 841 ha (2.080 mẫu Anh) trên bờ Thung lũng Hunter và đặt tên là Dalwood.

Ông lấy nho từ châu Âu mà ông tin rằng sẽ phát triển mạnh trong khí hậu nóng của Úc và đến năm 1835, rượu vang được sản xuất hàng loạt theo biểu ngữ của Dalwood Wines. Người ta sớm thấy rằng Shiraz phát triển đặc biệt tốt ở đây.

Năm 1887 Wyndham qua đời ở tuổi 53. Doanh nghiệp được đổi tên thành Wyndham Estate vào năm 1970 để vinh danh ông,

Thương hiệu được đổi tên một lần nữa thành George Wyndham vào năm 2015. Cũng trong khoảng thời gian đó Pernod Ricard đã bán bất động sản ban đầu, hiện đang hoạt động trở lại với tên gọi Dalwood Estate dưới quyền chủ sở hữu mới.
 
Trong những năm 1970, sản lượng rượu vang của New South Wales bằng 1/3 so với South Australia, nhưng khoảng cách đó đang được thu hẹp nhanh chóng. Rượu Vang mang tính biểu tượng của New South Wales chủ yếu đến từ tiểu vùng Hunter Valley.
New South Wales bao gồm 16 khu vực/ tiểu vùng khác nhau và có diện tích khoảng 810.000 km vuông. Khu vực này tương quan với tiểu bang cùng tên, một trong sáu tiểu bang tạo nên Khối thịnh vượng chung Liên bang Úc. Mặc dù là một trong những bang nhỏ hơn của Úc về mặt địa lý, nhưng đây là nơi đông dân nhất kể từ những khu định cư châu Âu đầu tiên của thế kỷ 18.

Mặc dù không phải là quê hương của những tên tuổi rượu vang nổi tiếng nhất của Úc, nhưng nghề trồng nho của New South Wales đã đóng một phần quan trọng trong lịch sử rượu vang và diện tích vườn nho của đang phát triển nhanh chóng. Tên gọi này là nơi có nhà máy rượu lâu đời nhất của quốc gia, Wyndham Estate. Trong những năm 1970, sản lượng rượu vang của bang này bằng 1/3 so với Nam Úc - bang sản xuất rượu vang phong phú nhất của quốc gia - nhưng khoảng cách đó đang được thu hẹp nhanh chóng. Mặc dù sản lượng hàng năm của Nam Úc tăng gần gấp ba lần trong 30 năm qua.

New South Wales, đặc biệt là Sydney và khu vực xung quanh đã bị ảnh hưởng bởi sự xâm nhập của Phylloxera vào cuối thế kỷ 19. Nhờ quản lý cẩn thận, sự xâm nhập hiện chỉ giới hạn ở các vùng GI ở New South Wales và Victoria. Việc ngăn chặn sự di chuyển của nó đến các khu vực hiện đang không bị nghi ngờ của tiểu bang và quốc gia là điều quan trọng hàng đầu.

Khu vực South Eastern Australia GI là khu vực lớn nhất của Úc và có thể bao gồm bất kỳ loại rượu vang nào được sản xuất từ ​​New South Wales, Victoria, Tasmania và một phần của South Australia là một tên gọi hay phân chia theo cấp tiểu bang. New South Wales được chia thành các khu vực sau đây được chia thành các tiểu vùng và đôi khi là các vùng phụ:
Big Rivers .
Southern New South Wales  
Hunter Valley 
Central Ranges
Northern Rivers 
Northern Slopes
South Coast
Western Plains


Vùng đất rộng lớn của New South Wales có nhiều vùng trung bình khí hậu khác nhau, trong đó được phản ánh qua số vùng và khu vực mà nó được chia thành. Khí hậu có bốn mùa rõ rệt. Các khu vực ven biển có nhiệt độ tương đối ôn hòa và lượng mưa dồi dào trong khi các khu vực lục địa hơn của Đồng bằng phía Tây và Sông lớn phụ thuộc vào hệ thống tưới tiêu với nhiệt độ thường xuyên vượt qua 38°C . Dãy Great Dividing trải dài 3.500 km tạo ra các độ cao cao hơn trên khắp các vùng Cowra, Hilltops và Nam Tây Nguyên. Độ cao này, lên đến 500 mét ở nhiều nơi, làm giảm nhiệt độ, tạo ra các vùng trung bình thuận lợi cho nghề trồng nho khí hậu mát mẻ. Trong những dịp hiếm hoi, tuyết có thể được tìm thấy trên khắp các vườn nho của quận Canberra và Gundagau. Trong khi đó, lưu vực Murray Darling và mạng lưới các con sông của nó, đặc biệt là Lachlan và Murrumbidgee là nguồn nước quan trọng cho các nhà sản xuất của khu vực sông Lớn, một khu vực nóng, khô và khô cằn.

Sự kết hợp của một bang đông dân, nhiệt độ cao và lượng mưa thấp có nghĩa là các khu vực khác nhau trên khắp New South Wales rất dễ bị đe dọa bởi cháy rừng. Có khả năng mất một khoản chi phí đắt đỏ đối với các cây nho và cơ sở hạ tầng đối với các cây trồng trong khu vực, vấn đề này đã là chủ đề của các nghiên cứu đáng kể ở Úc.

Giống như phần còn lại của đất nước, hai giống nho đông dân nhất của New South Wales là Chardonnay và Shiraz, mỗi loại chiếm 20% sản lượng toàn tiểu bang. Cabernet Sauvignon và Merlot cũng được tìm thấy trồng ở mỗi GI của New South Wales. Colombard và nhiều loại rượu Muscat khác nhau được tìm thấy ở Sông Lớn, một khu vực gắn liền với việc sản xuất hàng loạt hơn là phong cách rượu vang chất lượng cao. Nó chiếm 75% sản lượng của các bang từ những giống năng suất cao này. Trong khi đó, Thung lũng Hunter, không nghi ngờ gì nữa, vùng rượu vang nổi tiếng và được đánh giá cao nhất của New South Wales về việc sản xuất Hunter Semillon khô với rượu Chardonnay đậm đà, thơm mùi đá ở gần phía sau.

Từ những loại rượu vang mang tính khu vực của Thung lũng Hunter đến những loại rượu vang được sản xuất hàng loạt của những vùng đất được tưới nhiều ở phía nam và phía tây, New South Wales đã có một vị trí vững chắc trong ngành công nghiệp rượu vang của Úc, cả trong quá khứ và hiện tại.