VANG MỸ MOODY PRESS CABERNET SAUVIGNON (750ml / 14%)

VANG MỸ MOODY PRESS CABERNET SAUVIGNON

Giá tham khảo: 330,000đ

Tình trạng:Sẵn hàng
Giao hàng:Toàn quốc, miễn phí HCM, HN
LIÊN HỆ: 0973 322 679 Mr Bảo (09:00 - 21:00)
Mô tả
Rượu Vang Moody Press Cabernet Sauvignon thuộc sở hữu của công ty San Joaquin Wine, được thành lập năm 2005 từ cặp vợ chồng Steve Schafer và Cindy gốc Ý có kinh nghiệm trồng nho hơn 40 năm tại quận Madera, tiểu bang California, Mỹ.
Vang Mỹ Moody Press Cellars Cabernet Sauvignon được làm từ 87% nho Cabernet Sauvignon và 13% hỗn hợp nho khác,  ngon nhất của vườn nho nhà trồng ở trung tâm California. Là dòng vang bán ra thị trường quốc tế gần đây, còn trước đây chủ yếu cho tiêu dùng nội địa Mỹ.
Chi tiết
"Mang trong mình sứ mệnh: “Sản xuất các loại rượu vang chất lượng cao nhất với giá cả phải chăng từ các giống nho trồng trọt tại địa phương.” Tất cả chúng tôi tại San Joaquin Wine Co. và “Moody Press Cellars” cam kết chất lượng và giá trị cốt lõi. Chúng tôi mong đợi mang đến thêm nhiều loại rượu vang trong tương lai để bạn có thể tha hồ chọn lựa và nếm thử! " trích lời nhà làm Vang San Joaquin Wine"
 
Vang đỏ Cabernet Sauvignon này vì chủ yếu thu hoạch từ các vườn nho nhà tại thung lũng San Joaquin thuộc tiểu bang California. Chai vang đỏ Cabernet Sauvignon này là một chai Cabernet mang phong cách chuẩn vị California đạt độ cân bằng tốt và không quá mạnh mẽ. Hương thơm từ các quả lý đen, hoa hồi và quả nho đen mọng kèm theo đó là vị nho đỏ và quả anh đào khô được cảm nhận rõ trên vòm miệng, mang đến cho chai vang đỏ một vị chua nhẹ và chút vị trà xanh ở hậu vị.
 
Chai vang đỏ Cabernet Sauvignon này có thể dùng kết hợp với bất kỳ loại thịt đỏ, mì ống, phô mai mạnh, sô-cô-la đen.
 
  • Home-Slide-Video
  • Home-Slide-Video
  • Home-Slide-Video