VANG MỸ MOODY PRESS MERLOT (750ml / 14%)

VANG MỸ MOODY PRESS MERLOT

Giá tham khảo: 345,000đ

Tình trạng:Sẵn hàng
Giao hàng:Toàn quốc, miễn phí HCM, HN
LIÊN HỆ: 0973 322 679 Mr Bảo (09:00 - 21:00)
Mô tả
Rượu Vang Moody Press Merlot thuộc sở hữu của công ty San Joaquin Wine, được thành lập năm 2005 từ cặp vợ chồng Steve Schafer và Cindy gốc Ý có kinh nghiệm trồng nho hơn 40 năm tại quận Madera, tiểu bang California, Mỹ.
Vang Mỹ Moody Press Cellars Merlot được làm từ 87% nho Merlot và 13% hỗn hợp nho khác,  ngon nhất của vườn nho nhà trồng ở trung tâm California. Là dòng vang bán ra thị trường quốc tế gần đây, còn trước đây chủ yếu cho tiêu dùng nội địa Mỹ.
Chi tiết
"Mang trong mình sứ mệnh: “Sản xuất các loại rượu vang chất lượng cao nhất với giá cả phải chăng từ các giống nho trồng trọt tại địa phương.” Tất cả chúng tôi tại San Joaquin Wine Co. và “Moody Press Cellars” cam kết chất lượng và giá trị cốt lõi. Chúng tôi mong đợi mang đến thêm nhiều loại rượu vang trong tương lai để bạn có thể tha hồ chọn lựa và nếm thử! " trích lời nhà làm Vang San Joaquin Wine"
 
Chai vang đỏ Merlot này là một loại rượu vang với độ chát ( tannin) vừa phải bởi phương thức pha chế cổ điển ít vị ngọt. Hương vị trái cây tươi chín mọng của dâu tây và mận chín được cảm nhận ngay trong chai vang này. Hậu vị trọn vẹn và tươi mọng từ quả nho chín đỏ, được phản phất chút vị thùng gỗ sồi. Chai Merlot này có thể được yêu thích ngay từ ngụm rượu đầu tiên.
 
Gợi ý kết hợp với thịt đỏ, thịt gà, thịt lợn, mì ống và salad, và loại vang đỏ Merlot này có thể phù hợp hầu hết mọi món ăn.
 
  • Home-Slide-Video