Mua Bán, Trao Đổi, Ký Gửi

17558
Nếu Bạn có những chai Whisky, các loại rượu mạnh cũ hay những chai Rượu hiếm. Bạn muốn bán chúng. Chúng tôi sẵn lòng để mua.
Với một cơ sở dữ liệu phong phú, đa dạng về khách hàng, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thẩm định và định giá. Những chai Rượu của Bạn sẽ được mua với giá thị trường hay cao hơn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu toàn diện về dịch vụ cộng thêm cho Quý khách hàng thân quen, cũng như thuận tiện cho khâu định giá Rượu cho nhiều mục đích của quý khách. Chúng tôi, Topruou, triển khai thêm dịch vụ Thu MuaĐịnh Giá Rượu Ngoại tại nhà  tại khu vực Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Miền Tây.

Danh mục các sản phẩm chúng tôi có thể Thu Mua hay Định Giá:
- Các loại rượu whisky Single Malt nói chung: Macallan, Highland Park, Balvenie, Singleton, Glenfiddich, Glenlivet,....
- Các loại rượu whisky Blend nói chung: Johnnie Walker, Chivas, Ballantine's, Dewar's,.....
- Các loại rượu Cognac: Hennessy, Remy Martin, Martell,....

Các loại rượu khác chúng tôi chưa triển khai dịch vụ thu mua trong giai đoạn này, bao gồm các loại Rượu Vang, Vodka, Rượu Mùi,....

Hãy gửi kèm hình ảnh chai Rượu muốn bán bao gồm vỏ hộp hoặc các phụ kiện, tài liệu kèm theo (nếu có) cho chúng tôi theo số hotline 24//7: 0707 180 190, Mr Bảo  hoặc Call, SMS, Viber, Zalo, Whatsapp,.... Chúng tôi sẻ đánh giá, báo giá sơ bộ qua hình ảnh Bạn cung cấp. Giá giao dịch thỏa thuận cuối cùng sau khi chúng tôi kiểm tra hàng thực tế.

Chân thành cảm ơn sự hợp tác.

Topruou.com