Whiskey Bulleit 95 Rye (700ml/45.0%)

Straight Rye Whiskey

Chia sẻ:
Whiskey Bulleit 95 Rye

Giá tham khảo: 850,000đ

Tình trạng:Sẵn hàng
Giao hàng:Toàn quốc, miễn phí HCM, HN
0973 322 679 (Mr Bảo)
09:00 - 21:00 (Thứ 2 đến CN)
LIÊN HỆ: 0973 322 679 Mr Bảo (09:00 - 21:00)
Mô tả
Rượu Bulleit Bourbon 95 Rye, Straight Rye Whiskey, Một loại rượu whisky lúa mạch đen cay và đậm đà, với một trong những tỷ lệ lúa mạch đen cao nhất (95%) mà chúng tôi từng thấy. Được chứa đầy trái cây và gia vị, đó là một loại lúa mạch đen tuyệt vời với giá cả phải chăng và ngon miệng như khi được phục vụ trong ly cocktail whisky yêu thích của bạn.
Bourbon

Chi tiết

Chỉ cần nhìn vào một chai Bulleit là đủ để nói với bạn rằng đây là một sản phẩm tinh thần của những người tiên phong đầu tiên của Mỹ. Được đóng gói trong một chai hình kiểu cũ, Bulleit chưng cất từ lúa mạch đen truyền thống.

Chỉ cần nhìn vào một chai Bulleit là đủ để nói với bạn rằng đây là một sản phẩm tinh thần của những người tiên phong đầu tiên của Mỹ. Được đóng gói trong một chai hình kiểu cũ, Bulleit chưng cất từ lúa mạch đen truyền thống.
Thương hiệu được hồi sinh vào những năm 1980 bởi Tom Bulleit, một cựu thủy quân lục chiến đã từng phục vụ tại Việt Nam. Tom đã từ bỏ hành nghề luật sư thành công của mình để làm rượu whiskey, sử dụng một công thức thuộc về từ ông cố của mình - Augustus Bulleit.

Gia đình của Augustus đã đến New Orleans từ Pháp vào khoảng đầu thế kỷ 19 và đến năm 1830, Augustus đã trôi dạt vào Louisville, Kentucky. Tại đây, ông điều hành một quán rượu và dựa trên di sản Pháp của mình, bắt đầu chưng cất rượu mạnh theo từng mẻ nhỏ. Rượu Bourbon của ông đã thành công và trở nổi tiếng trong suốt ba thập kỷ tiếp theo, Bourbon Bulleit được phân phối rộng rãi hơn khi các biên giới của Mỹ tiếp tục lan sang các nước phương Tây.

Nhưng ở đây câu chuyện có một bước ngoặt. Năm 1860, Augustus Bulleit biến mất khi đang chuyển kho rượu bourbon của mình trở lại New Orleans, thị trấn nơi ông sinh ra. Nhưng liệu anh ta có bị một đối thủ sát hại vì món hàng quý giá của mình, hay đơn giản là biến mất vào hậu trường bí ẩn ở nhà kho chứa rượu ở Big Easy, Pháp. Đến nay chưa có thông tin xác minh điều này.

Bulleit hiện thuộc sở hữu của Diageo (mặc dù Tom quyền kiểm sót phần nhiều) và được sản xuất bởi Four Roses tại nhà máy chưng cất ở Lawrenceburg, Kentucky.

Qui trình sản xuất: Bulleit Bourbon được chưng cất và ủ thành từng đợt nhỏ và được bảo quản trong nhà kho một tầng để giảm thiểu sự mất cân bằng trong quá trình trưởng thành. Bulleit Bourbon được ủ trong các thùng gỗ Sồi Trắng của Mỹ được đốt cháy, tạo cho rượu bourbon một số màu sắc và hương vị. Nó có tuổi đời không nhỏ hơn 6 năm, tạo độ chín và mịn. Sản phẩm cuối cùng,  được tạo ra bằng cách: trộn hoặc không pha trộn hoặc từ hai và đôi khi ba trong số các sản phẩm chưng cất để đảm bảo tính nhất quán trong mũi và hương vị.

Đóng gói: Thiết kế chai từng đoạt giải thưởng phản ánh các yếu tố của Thời đại, với thiết kế chai độc đáo, chữ thủy tinh nổi và nút chai.

Nếm thử: Tất cả những yếu tố này kết hợp để tạo thành một loại rượu bourbon độc đáo, được làm thủ công gợi nhớ đến di sản không biên. Một hương vị sẽ giải phóng người khám phá trong một biên giới phong phú trong bạn.