Whiskey Jack Daniels Single Barrel (No Box) (700ml/45.0%)

Single Barrel Tennessee Whiskey

Chia sẻ:
Whiskey Jack Daniels Single Barrel (No Box)

Giá tham khảo: 2,650,000đ

Tình trạng:Sẵn hàng
Giao hàng:Toàn quốc, miễn phí HCM, HN
0973 322 679 (Mr Bảo)
09:00 - 21:00 (Thứ 2 đến CN)
LIÊN HỆ: 0973 322 679 Mr Bảo (09:00 - 21:00)
Mô tả
Rượu Jack Daniel's Single Barrel Tennessee Whiskey là sản phẩm thủ công siêu cao cấp, mỗi chai được lấy từ một thùng duy nhất. Chuyên gia whiskey sẽ nếm rượu và lựa sang một bên những thùng whiskey có mùi vị đặc biệt và thơm nhất. Các chai whiskey được đóng chai bằng tay, duy nhất một thùng tại một thời điểm, không bao giờ trộn lẫn với whiskey từ các thùng khác với nhau. 

Chi tiết
Tasting Notes
Mũi: Cơ thể tốt với nhiều gỗ sồi nướng, có ghi chú của ngô và vị ngọt ngũ cốc đáng yêu, có một lưu ý khói tốt, một chút gia vị và kẹo bơ cứng.

Vòm miệng: Đầy đủ và đầy miệng. Có ghi chú về độ ngọt của ngũ cốc, lúa mạch đen là bằng chứng của một hộp xì gà và dầu hạt, một chút gia vị và một nhân vật hồi.

Kết thúc: Độ dài tốt với một chút hương cam quýt và nhiều vị ngọt của ngũ cốc.
Rượu Jack Daniel's Single Barrel Select là bước tiếp tiến xa lý cho bất kỳ người hâm mộ nào của hương vị Jack Daniels đặc trưng. Với ABV cao hơn 45%, Bạn sẽ trải nghiệm vị ngọt caramel, gia vị sồi và trái cây cổ điển đó ở độ nét cao hơn, với một chút tăng đột biến chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn.
Với mỗi mẻ được rút ra từ một thùng Jack Daniels, Single Barrel Select là sự thể hiện đặc biệt tinh khiết của một loại rượu whisky được yêu thích trên toàn thế giới - loại rượu phải thử đối với những người đam mê Jack Daniels và thực sự là những người hâm mộ whisky Mỹ nói chung.

Điểm khác biệt, nâng cao đẵng cấp choJack Daniel Single Barrel
Chỉ 100 thùng có mùi vị đặc biệt được lựa chọn bởi chuyên gia nấu rượu của Jack Daniel cho 1 lần xuất xưởng, và được đóng chai mang tính cá nhân
Những thùng rượu được lựa chọn thường ở tầng cao của nhà ủ rượu, nơi mà nhiệt độ làm giản nở các thớ gỗ, làm cho rượu được thấm qua, do đó mà khi uống cảm nhận được mùi gỗ sồi
Single Barrel nằm trong danh mục siêu phẩm cao cấp phát triển nhanh nhất. Thành phẩm sau khi đóng chai sẽ được đánh dấu bằng các con số nổi, số thùng và ngày đóng chai cụ thể.
Rượu Jack Daniel Single Barrel dành cho những người sành về whiskey và biết hưởng thụ cuộc sống đich thực

 
Mũi: Cơ thể tốt với nhiều gỗ sồi nướng, có ghi chú của ngô và vị ngọt ngũ cốc đáng yêu, có một lưu ý khói tốt, một chút gia vị và kẹo bơ cứng.

Vòm miệng: Đầy đủ và đầy miệng. Có ghi chú về độ ngọt của ngũ cốc, lúa mạch đen là bằng chứng của một hộp xì gà và dầu hạt, một chút gia vị và một nhân vật hồi.

Kết thúc: Độ dài tốt với một chút hương cam quýt và nhiều vị ngọt của ngũ cốc.

Jack Daniel là cha đẻ của Jack Daniel's whiskey năm 1866, Không ai biết được chính xác ngày sinh của ông. Chỉ biết rằng theo ngày sinh của Bố mẹ Jack Daniel thì có thể ông là người trẻ nhất được nhận giấy cấp phép sản xuất rượu vào năm 16 Tuổi. Là một trong đại gia đình 13 người con và là thế hệ thứ 3 của gia đình gốc Wales.

Jack Daniel là cha đẻ của Jack Daniel's whiskey năm 1866, Không ai biết được chính xác ngày sinh của ông. Chỉ biết rằng theo ngày sinh của Bố mẹ Jack Daniel thì có thể ông là người trẻ nhất được nhận giấy cấp phép sản xuất rượu vào năm 16 Tuổi. Là một trong đại gia đình 13 người con và là thế hệ thứ 3 của gia đình gốc Wales.
Trong tất cả các thương hiệu rượu whiskey của Hoa Kỳ, Jack Daniel’s đã đạt được một vị thế vô cùng đình đám, có một thị trường khổng lồ và Thương hiệu Old Time No.7 là thương hiệu thường xuyên có mặt ở hầu hết các quán bar trên thế giới. Ngày sinh chính xác của Jasper Newton ‘Jack’ Daniel không được biết rõ vì hồ sơ khai sinh của ông đã bị phá hủy trong một vụ hỏa hoạn tại tòa án. Các nguồn khác nhau cho thấy năm 1846 và chính thương hiệu đã duy trì nó vào tháng 9 năm 1850. Có sự nghi ngờ tương tự về việc thành lập nhà máy chưng cất mặc dù nó chắc chắn đã ở một số giai đoạn từ năm 1860 đến năm 1880, nó được đặt tại Lynchburg, Tennessee. Jack mang dòng máu xứ Wales và Scotland và là một trong mười ba người con. Ông đã làm việc cùng cháu trai mình, Lem Motlow, người Steinbeckian. Lem rất giỏi toán học và điều hành công việc kế toán của công ty.

Vào đầu giờ sáng, Jack Daniel đang cố gắng mở két sắt của mình. Người ta nói rằng anh ta thường quên mật khẩu và, tức giận vì sự thiếu kiên định, bực tức ông đã đá vào két sắt khiến cho ngón chân cái bị nhiễm trùng, dẫn đến nhiễm độc máu. Năm 1907, Lem được giao cho nhà máy chưng cất rượu, vì sức khỏe của Jack ngày càng tồi tệ. Đáng buồn thay, Jack Daniel đã qua đời vào năm 1911. Trong những năm trước đây của thế kỷ XX, rượu đã trở trở thành sản phẩm không hợp pháp bởi điều luật mới ban hành. Tennessee đã cấm nó vào năm 1910 và Lem Motlow di dời nhà máy chưng cất đến St Louis, Missouri và đến Birmingham, Alabama, nhà máy địa phương đã buộc phải đóng cửa.

Lem trở thành thượng nghị sĩ bang Tennessee và giúp bãi bỏ luật cấm của bang và việc sản xuất bắt đầu một lần nữa vào năm 1938. Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, việc chưng cất bị tạm dừng trên toàn quốc từ năm 1942 đến năm 1946, chất lượng ngũ cốc là một vấn đề và Lem đã không bắt đầu lại sản xuất cho đến năm 1947 khi anh ta tìm thấy một nguồn cung cấp tốt. Điều đáng nói là Jack Daniel’s whisky không phải là rượu bourbon, mặc dù mang hầu hết các đặc tính giống nhau, ít nhất là ở phương pháp sản xuất. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt chính. Rượu whisky thích lọc qua đường than phong trước khi trưởng thành. Quá trình này có tầm quan trọng then chốt đối với đặc tính của rượu whisky thành phẩm, được đóng chai với tên gọi Tennessee Whisky.

CÁC LOẠI SẢN PHẨM JACK DANIEL’S

1. Old No.7 brand
Jack Daniel’s là loại whiskey Tennessee và được chính ông Jack đặt tên No.7 vào năm 1887 – hiện không một ai biết tại sao ông lại đặt cái tên này, nhưng có lẽ lời giải thích đáng tin cậy nhất về cái tên Old No.7 là câu chuyện sự việc 7 thùng rượu bị mất tích. Vào năm 1904, công ty có gởi 7 thùng rượu whiskey Jack Daniel’s đi St Louis, Missouri để tham dự một hội chợ World Fair. Sau khi đi qua Tullahoma bằng xe lửa thì điện tín báo về hãng xe lửa đã làm thất lạc 7 thùng rượu này. Sau đó công ty đã phải gởi 7 thùng rượu khác. Rồi cũng cùng thời gian đó, bên hãng xe lửa thông báo đã tìm ra 7 thùng rượu thất lạc. Để dễ dàng phân biệt họ đã đánh dấu và đặt tên ‘Old Number Seven’ để khỏi lẫn với 7 thùng mới đang trên đường gởi đến.
Old No.7 được sản xuất với nhiều nồng độ cồn khác nhau: 40, 43 và 45 độ cồn tính theo thể tích, tùy theo thị trường; với thị trường Mỹ đa số là 43% và thị trường Châu Âu là 40%. Với quá trình toàn cầu hóa diễn ra mạnh mẽ hiện nay, rất cần thiết là phải hợp nhất lại sự khác biệt này. Bởi thế vào năm 2010, độ cồn được thống nhất là 40% cho toàn bộ các thị trường.

2. Gentleman Jack
Cũng giống như Old No. 7, dịch sau khi chưng cất dùng để sản xuất ra Gentleman Jack được lọc qua than làm từ gỗ cây thích (sugar maple) trước khi ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ được đóng mới. Sau đó Gentleman Jack lại được lọc thêm một lần thứ hai sau khi đã hoàn tất quá trình ủ già thể tạo ra một loại whisky mểm mại và dịu ngọt hơn.
Quy trình lọc than lần hai dùng để lọc loại whisky Gentleman Jack đã được ủ già rồi, và được thực hiện ngay tại xưởng đóng chai bởi những thùng lọc than cao 10 foot. 
Khi Gentleman Jack đầu tiên được tung ra thị trường Mỹ vào năm 1988, sản phẩm này được đóng trong chai có 12 mặt góc được làm theo mẫu chai do Jack thiết kế để kỷ niệm lần whisky của ông đoạt huy chương vàng vào năm 1904 ở tại Hội Chợ Triễn Lãm tại St. Louis. Còn giờ đây kiểu dáng chai phổ thông bốn mặt thẳng có vát ở các góc và một nhãn đơn giản được tung ra thị trường vào năm 2006 và 2007 và cũng được dùng cho các sản khác của Jack Daniel’s. Bên cạnh vấn đề đóng chai, sự khác biệt giữa các sản phẩm phổ thông của Jack Daniel’s là sản phẩm Gentleman Jack được lọc than 2 lần như mô tả ở trên.

3. Single barrel
Jack Daniel’s Single Barrel có quy trình sản xuất giống như sản phẩm tiêu chuẩn Old No.7 nhưng có thời gian ủ vào khoảng 6 năm, có nghĩa là dài hơn sản phẩm tiêu chuẩn Old No.7 khoảng 18-24 tháng cho dù thông tin này không được công bố trên nhãn chai.
Những thùng rượu dùng cho sản phẩm này được chọn ở tầng trên cùng của nhà kho ủ rượu, nơi mà có nhiệt độ ngày đêm thay đổi rất lớn nên ảnh hưởng rất lớn đến quy trình ủ.
Mỗi chai Single Barrel của Jack Daniel’s có một nhãn cổ chai cho biết số hiệu của thùng ủ, ngày đóng chai và vị trí của tầng rượu. Kiểu dáng chai hình dạng vuông có hình dáng quyến rũ với một nhãn có kích thước vừa phải như hiện nay đã được tung ra vào cuối năm 2009.

Các chai Single Barrel của Jack Daniel’s có hương vị khác nhau nếu có nguồn gốc từ các thùng khác nhau. Chúng có cùng một đặc tính hương vị nhưng lại mềm mại duyên dáng hơn sản phẩm tiêu chuẩn No.7, thơm vanila, mật ong, bánh gừng, cocoa, café espresso, gỗ sồi, trái cây nấu chín và mứt cam. Một số thì có mùi vị gỗ sồi nhiều hơn. Dân gian tại Jack Daniel’s có câu nói như sau: “Single Barrel dùng để đưa người uống vào một cuộc thám hiểm khám phá.” Nếu bạn mua nguyên 1 thùng barrel (tương đương khoảng 240 chai), hãng sẽ cho phép bạn chọn thùng mà bạn thích. Tất cả các chai sẽ có cùng một hương vị.” Hãng Jack Daniel’s sẽ đóng chai dán nhãn theo ý muốn rồi gởi cho bạn chai thành phẩm và kể cả cái vỏ thùng ủ.

4. Tennessee Honey Liqueur
Sản phẩm này được tung ra vào năm 2010 được phối giữa Jack Daniel's Old No. 7 với rượu mật ong được sản xuất tại xưởng Louisville của hãng Brown-Forman có hương vị đậu rang và hạt phỉ. Ngoài ra người ta còn thêm vào một ít gia vị. Jack Daniel's Tennessee Honey được nhận biết bằng hình một con ong nghệ in trên nhãn.

Ngoài ra trước đây hãng có sản xuất một loại Old No.7 Green Label có thời gian ủ già ngắn hơn loại Old No.7 truyền thống (để phân biệt người ta thường gọi là Black Label). Ý nghĩa của chữ Green tức là còn xanh chưa đến độ chín. Loại Green Label có màu nhạt hơn loại Black Label và chỉ để dùng pha cocktail. Ngày nay hãng không còn sản xuất loại này nữa.