WHISKY BALVENIE 14 PEATED TRIPLE CASK (700ml / 48.3%)

WHISKY BALVENIE 14 PEATED TRIPLE CASK

Liên hệ

Tình trạng:Đặt hàng
Giao hàng:Toàn quốc, miễn phí HCM, HN
LIÊN HỆ: 0973 322 679 Mr Bảo (09:00 - 21:00)
Mô tả
Balvenie 14 Peated Triple Cask, được lọc không lạnh và đóng chai chỉ với 48.3% ABV. Được trưởng thành trong sự liên tiếp của rượu bourbon nạp đầu, rượu bourbon nạp lại và thùng rượu sherry, bộ dram tuyệt vời này lấy trái cây Speyside cổ điển tẩm gia vị gừng và quế, làm nền cho nó bằng một làn khói than bùn gồ ghề - tất cả đều lên đến đỉnh điểm là kết thúc kéo dài, đậm đà.

Chi tiết
Rượu Balvenie 14  Peated Triple Cask là một loại rượu whisky có một chút cốt truyện! Vào những năm 1950, Balvenie chưng cất một mẻ mạch nha nhiều than bùn, không giống như các nhà máy chưng cất Speyside khác vào thời điểm đó. Vào đầu những năm 2000, nhà máy chưng cất bắt đầu thử nghiệm để tạo lại cùng loại mạch nha than bùn đó và kể từ đó, họ dành một tuần mỗi năm, được đặt tên khéo léo là Tuần lễ than bùn, để chỉ sử dụng lúa mạch than bùn trong sản xuất.
Biểu thức chờ đợi này ban đầu được phát hành cho thị trường Bán lẻ Du lịch. Nó được ủ trong 14 năm trong ba loại thùng - rượu bourbon đổ đầy lần thứ nhất, rượu bổ sung và thùng sherry. Kết quả là rượu whisky ngọt ngào, không khói và đầy đủ các loại gia vị.
Balvenie 14  Peated Triple Cask dành cho kênh Travel Retail Exclusive đã ngưng sản xuất, sản phẩm thay thế là loạt Câu chuyện cảm hứng từ "Balvenie Stories" - Balvenie The Week of Peat 14 Year Old
Tại Cuộc thi "At the 2006 International Spirits Challenge", The Balvenie đã được trao huy chương vàng cho loạt sản phẩm: Balvenie 10 Founder's Reserve 10, Balvenie 12 DoubleWood, Balvenie 17 New Wood, Balvenie 21 PortWood, Balvenie Thirty và Balvenie Portwood 1991. Đây là lượng huy chương vàng lớn nhất cho bất kỳ thương hiệu nào trong một năm bất kỳ kể từ khi cuộc thi bắt đầu.
Trong vài năm qua, Balvenie đã trở thành loại mạch nha đơn bán chạy thứ 9 và nhu cầu ngày càng tăng. Kể từ lần đầu tiên được xây dựng, Balvenie liên tục thuộc quyền sở hữu của William Grant & Sons, chủ sở hữu của hai nhà máy chưng cất Speyside lân cận là Glenfiddich Kininvie.
Rượu Balvenie có phong cách êm dịu, ngọt ngào mật ong chủ đạo với đặc trưng của kẹo toffee, dừa kho, quả hạnh nhân và nho khô.
Phân nhóm sản phẩm nhà Balvenie.
Hiện có nhiều cách để phân loại dãy sản phẩm nhà Balvenie, bên dưới là cách thống nhất chính thống và dễ hiểu nhất từ nhà Balvenie.
Trong phân loại sản phẩm, Balvenie chia thành 7 nhóm sản phẩm:
1- Truyền thống (Core Range)
2- Về những câu chuyện (Stories Range)
Story 1: The Sweet Toast of American Oak
Story 2: The Week of Peat
Story 3: A Day of Dark
Story 4: The Edge of Burnhead Wood

3- Connoisseur Range
4- Quý hiếm (Rare & Precious Range)
5- Dành cho kênh du lịch (Travel Retail Exclusive)
6- Phiên bản giới hạn (Limited editions)
7- Loại thùng theo năm (Vintage casks)
=> Xem chi tiết từ Range

 
  • Home-Slide-Video