WHISKY GLEN SCOTIA 15 NĂM (700ml / 46%)

WHISKY GLEN SCOTIA 15 NĂM

Giá tham khảo: 1,950,000đ

Tình trạng:Sẵn hàng
Giao hàng:Toàn quốc, miễn phí HCM, HN
LIÊN HỆ: 0973 322 679 Mr Bảo (09:00 - 21:00)
Mô tả
Rượu Glen Scotia 15, là loại rượu whisky Scotch mạch nha đơn 15 năm tuổi từ Glen Scotia ở vùng Campbeltown, được phát hành vào năm 2015 như một phần của việc thiết kế lại cho phạm vi dãi sản phẩm chính của họ. Việc chưng cất sử dụng những thùng gỗ sồi Mỹ được chọn lọc đặc biệt để làm già đi sự thể hiện này, giúp loại rượu whisky vùng ven biển có hương vị trái cây và tinh tế hơn.
Chi tiết
Tasting Notes
Mũi: Rất nhiều trái cây phong phú ở đây - mứt mơ, các phân khúc satsuma và bánh táo. Làn gió biển và gia vị nướng phát triển sau một phút.
Vòm miệng: Vanilla và trái cây, với gừng và quế mang đến một sự khô thoáng tinh tế cho nó.
Kết thúc: Khá dài với gia vị tiếp tục.
Vào thời đại Victoria, Campbeltown được biết đến là thủ phủ rượu whisky của thế giới - và là một trong năm vùng sản xuất mạch nha riêng biệt của Scotland. Chỉ có ba nhà máy chưng cất đã duy trì sản xuất từ những ngày đầu của những năm 1830 cho đến bây giờ và một trong những nhà máy tốt nhất chính là Glen Scotia. Ngày nay, Glen Scotia tiếp tục phát triển mạnh mẽ ở kinh đô rượu mạnh thế giới.

Các giải thưởng Glen scotia 15 đạt được:
Giải vàng - Cuộc thi Rượu Whisky xuất sắc nhất 2017 (Tạp chí The Spirits Business)
Giải bạc - Cuộc thi Rượu mạnh toàn cầu 2017 tại Berlin
Hai giải vàng - Cuộc thi Rượu mạnh thế giới 2016 tại San Francisco
Giải vàng - Cuộc thi Rượu và Rượu mạnh quốc tế 2016
Giải thưởng Whiskies thế giới 2016
Giải vàng - Cuộc thi Rượu và Rượu mạnh quốc tế 2015 của Cathay Pacific
Mũi: Rất nhiều trái cây phong phú ở đây - mứt mơ, các phân khúc satsuma và bánh táo. Làn gió biển và gia vị nướng phát triển sau một phút.
Vòm miệng: Vanilla và trái cây, với gừng và quế mang đến một sự khô thoáng tinh tế cho nó.
Kết thúc: Khá dài với gia vị tiếp tục.
Glen Scotia là một trong ba nhà máy chưng cất hoạt động cuối cùng còn tồn tại ở Campbeltown, có thời điểm Campbeltown sánh ngang với vùng Speyside về số lượng nhà máy chưng cất và sản lượng rượu whisky. Nhà máy chưng cất Gen Scotia được thành lập vào năm 1832 bởi Stewart Galbraith, gia đình của ông đã giữ nó cho đến cuối thế kỷ đó. Từ 1996, Glen Scotia thuộc sở hữu của Loch Lomond Distillers
Glen Scotia là một trong ba nhà máy chưng cất hoạt động cuối cùng còn tồn tại ở Campbeltown, có thời điểm sánh ngang với Speyside về số lượng nhà máy chưng cất và sản lượng rượu whisky. Nhà máy chưng cất được thành lập vào năm 1832 bởi Stewart Galbraith, gia đình của ông đã giữ nó cho đến cuối thế kỷ đó.

Kể từ cuối thế kỷ 19, Glen Scotia đã được đổi chủ nhiều lần, bao gồm cả quyền sở hữu vào những năm 1950 của Hiram Walker (người cũng sở hữu Scapa). Glen Scotia thuộc sở hữu của Loch Lomond Distillers từ năm 1996.
Đặc trưng và phong cách whisky nhà Glen Scotia:  có cấu trúc trung bình nhưng gia tăng sự giàu có hương vị bởi các thùng sồi Mỹ, khói nhẹ nhàng và hương mặn từ muối biển.
  • Home-Slide-Video
  • Home-Slide-Video