WHISKY GLENFIDDICH 30 (700ml / 43%)

Release 2018

WHISKY GLENFIDDICH 30

Liên hệ

Tình trạng:Đặt hàng
Giao hàng:Toàn quốc, miễn phí HCM, HN
LIÊN HỆ: 0973 322 679 Mr Bảo (09:00 - 21:00)
Mô tả
Đây là ấn bản cuối cùng của Glenfiddich 30yo trước khi nó được công bố lại năm 2010 và đó là phiên bản kỷ niệm 40 năm ngày khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng của nhà máy vào năm 1969.
Chi tiết
Với hương thơm quyến rũ và sự tươi tắn của sherry, Glenfiddich 30yo là một loại rượu whisky với những mùi hương hoa ngọt ngào và kết thúc bằng vị mật ong. 

Đây là ấn bản cuối cùng của Glenfiddich 30yo trước khi nó được công bố lại năm 2010 và đó là phiên bản kỷ niệm 40 năm ngày khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng của nhà máy vào năm 1969.

Các sản phẩm Glenfiddich: 12YO15YO18YO, 21YO, 25YO, 30YO
------------------------------------
Đôi nét về Glenfiddich

Glenfiddich không chỉ là dòng whisky mạch nha đơn cất bán chạy nhất thế giới, nó còn là dòng whisky đem đến cho thế giới những điều thú vị của mạch nha đơn cất. Hơn tất cả, thành công của Glenfiddich đến từ thực tế , đây là dòng whisky mạch nha ‘dễ tiếp cận’, dễ uống nhất, & có thể thưởng thức tại bất cứ thời điểm nào trong ngày. 

William Grant & Sons đã luôn chú tâm vào bao bì sản phẩm. Năm 1957, công ty đã giới thiệu một chai hình tam giác cực kỳ lập dị vào cùng thời điểm – lần đầu tiên sản phẩm được đặt vào trong hộp ống và hộp quà tặng bằng thiếc. Đó cũng là lần đầu tiên công ty nhận ra tầm quan trọng của thương mại miễn thuế và tận dụng lợi thế của các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới. 

Chất lượng và tinh túy
Tại nhà máy chưng cất Glenfiddich, thời gian và kinh nghiệm chính là trái tim của mọi hoạt động. Sự tích lũy truyền lại qua 5 thế hệ, bề dày kinh nghiệm làm whisky của các thợ thủ công luôn đảm bảo mỗi dòng whisky trong bộ sản phẩm whisky mạch nha đơn cất của Glenfiddich đều được trưởng thành một cách tinh tế, cân bằng độ phức hợp phong phú với đặc tính không thể nhầm lẫn của Glenfiddich. 

Duy trì sự độc lập & sở hữu gia đình mang đến cho nhà sản xuất Glenfiddich whisky đặc quyền về một quan điểm dài hạn. Khi đó , cho phép họ giữ lại nhiều kỹ thuật ‘đắt giá’ và tốn rất nhiều thời gian để đảm bảo chất lượng đặc biệt không đổi cho các dòng whisky. 

 
Glenfiddich là loại whisky mạch nha đơn bán chạy nhất thế giới và là một trong những thương hiệu đầu tiên được bán trên thị trường dưới dạng một loại mạch nha duy nhất. Nó được thành lập tại Dufftown vào năm 1886 bởi William Grant, người đã xây dựng nhà máy chưng cất bằng tay, với sự giúp đỡ của chín đứa con của ông. Những giọt rượu đầu tiên chạy ra khỏi Nồi Đồng Tỉnh đúng vào ngày Giáng sinh năm 1887.
Glenfiddich được William Grant thành lập cửa hàng bán rượu năm 1876. 
Năm 1886: Vào mùa hè, với bảy người con trai và hai con gái bên cạnh, William đặt ra để thực hiện một tham vọng suốt đời. Họ cùng nhau bắt đầu xây dựng Nhà máy chưng cất bằng tay, đá bằng đá. Sau một năm làm việc, nó đã sẵn sàng và William đặt tên nó là Glenfiddich, Gaelic cho Thung Lũng Deer.

Năm 1887, Sau một năm làm việc chăm chỉ, "giọt tinh thần" đầu tiên rơi xuống từ những chiếc đồng của chúng tôi vào ngày Giáng sinh năm 1887.

Năm 1923, Em trai của William, Grant Gordon, gia nhập công ty gia đình, làm ngạc nhiên ngành công nghiệp và tăng sản xuất rượu whisky. Khi pháp luật ban hành khắc khe hơn cho tiêu chuẩn về whisky, glenfiddich là một trong sáu nhà máy chưng cất vẫn hoạt động tại Scotland. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mới về rượu whisky cao tuổi.

Năm 1957, Charles Gordon, con trai vĩ đại của William, tập trung cải tiến công nghệ bên trong Nhà máy chưng cất. Những thợ thủ công hiếm hoi và có tay nghề cao, luôn có mặt để xây dựng  và cống hiến.

Năm 1959, Gordon Grant xây dựng một hợp tác chuyên dụng về thùng ủ. Không bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của thùng trong việc phát triển các loại whisky đặc biệt và sử dụng đến hôm nay. 

Năm 1961, Nước, không khí và mạch lúa mạch. Một bộ ba được chế tác một cách chuyên nghiệp để tạo ra một loại rượu whisky Glenfiddich. Nó truyền cảm hứng cho nhà thiết kế thế kỷ 20 có ảnh hưởng Hans Schleger để tạo ra một thiết kế cực đoan về thời gian, chai hình tam giác

Năm 1963, Sandy Grant Gordon, cháu nội của William, rất tự hào về mạch nha duy nhất của chúng tôi mà ông đã khiến Glenfiddich là người đầu tiên được tích cực quảng bá bên ngoài Scotland. Người tiêu dùng trên toàn thế giới được sử dụng để uống rượu whisky pha trộn, được bắt đầu với những thú vui của mạch nha duy nhất. Cho đến lúc đó một bí mật được giữ kín của người Scotland.

Năm 1987, Chúng tôi kỷ niệm 100 năm thành lập của chúng tôi với một đóng chai trăm năm kỷ niệm người sáng lập của chúng tôi và ước mơ của mình để tạo ra "bộ phim hay nhất trong thung lũng".

Năm 2011,Malt đơn đắt nhất bán đấu giá. Chúng tôi tôn trọng người phụ nữ lâu đời nhất của Scotland, được ngưỡng mộ và tôn trọng những thành tựu của mình trong giáo dục. Janet Sheed Roberts là cháu nội cuối cùng của người sáng lập của chúng tôi. Chỉ có 11 chai Janet Sheed Roberts Reserve được phát hành trên toàn thế giới. Mỗi người được bán đấu giá cho tổ chức từ thiện, lập kỷ lục thế giới.


 
  • Home-Slide-Video
  • Home-Slide-Video