Whisky Nikka Yoichi Single Malt (700ml/45.0%)

Single Malt Japanese Whisky

S/N: 4904230042204
Chia sẻ:
Whisky Nikka Yoichi Single Malt

Giá tham khảo: 1,700,000đ

Tình trạng:Sẵn hàng
Giao hàng:Toàn quốc, miễn phí HCM, HN
0901 252 568 (Mr Bảo)
09:00 - 21:00 (Thứ 2 đến CN)
LIÊN HỆ: 0901 252 568 Mr Bảo (09:00 - 21:00)
Mô tả
Nikka Yoichi Single Malt, Được giới thiệu lại vào năm 2016, từ nhà máy chưng cất Yoichi tuyệt vời của Nikka. Đây là sự pha trộn của các loại mạch nha đơn từ các năm khác nhau và do đó không mang theo tuyên bố về tuổi tác. Đây là một loại whisky khói và hương vị từ biển cả..
Chi tiết
NIKKA YOICHI SINGLE MALT
Được giới thiệu lại vào năm 2016, từ nhà máy chưng cất Yoichi tuyệt vời của Nikka. Đây là sự pha trộn của các loại mạch nha đơn từ các năm khác nhau và do đó không mang theo tuyên bố về tuổi tác. Đây là một loại whisky khói và hương vị từ biển cả..

Tasting Notes từ Nikka
Mũi: Toàn thân, mịn màng. Than bùn êm dịu bao phủ bảng màu thơm lúc đầu, phát triển mạnh mẽ hơn theo thời gian, khi khói, bồ hóng và các nốt mặn vượt qua mũi ban đầu. Các hương liệu sau đó phát triển theo hướng kẹo trái cây (chanh, cam), cam thảo đen và gia vị (nhục đậu khấu, gừng), và mở ra với rễ và hương thơm cành cây khô. Heady và hoa (cẩm chướng, iris), nó phát triển ngày càng phức tạp.

Palate: Vững chắc, mạnh mẽ. Một cuộc tấn công cân bằng mang lại sự bình đẳng cho mùi thơm của than bùn, khói, gia vị, trái cây tươi (dưa, kiwi) và các loại hạt (hạnh nhân, quả óc chó), mà nó mang lại trong các spades. Phần giữa vòm miệng bắt đầu với các nốt sô cô la, nhưng than bùn sớm dẫn đầu một lần nữa.

Kết thúc: Dài, mượt. Vô cùng trưởng thành, nó tràn ngập trái cây chín (lê, mận Mirabelle, táo). Than bùn bắt đầu mang một đặc tính của thảo mộc và malty, trong khi các hương vị mặn mang lại cho kết thúc nhiều độ sâu và tươi mát ven biển. Mũi cuối cùng cung cấp tinh dầu bạc hà, cay (rau mùi, thì là) và đất (da, hạt dẻ).

Được thành lập vào năm 1934 bởi Taketsuru Masataka (nhà chưng cất bậc thầy đầu tiên của Suntory), Nikka đã trở thành nhà sản xuất rượu lớn thứ hai của Nhật Bản, sản xuất một loạt các mạch nha duy nhất cũng như dòng whisky pha trộn ấn tượng của họ: Taketsuru Pure Malt, From The Barrel và Coffey Grain.

Được thành lập vào năm 1934 bởi Taketsuru Masataka (nhà chưng cất bậc thầy đầu tiên của Suntory), Nikka đã trở thành nhà sản xuất rượu lớn thứ hai của Nhật Bản, sản xuất một loạt các mạch nha duy nhất cũng như dòng whisky pha trộn ấn tượng của họ: Taketsuru Pure Malt, From The Barrel và Coffey Grain.
Nikka Whisky Distilling Company là một nhà sản xuất Nhật Bản được thành lập bởi Masataka Taketsuru, người được coi là cha đẻ của rượu whisky Nhật Bản.

Taketsuru là con trai của một nhà sản xuất rượu sake, và sau khi học hóa học ở trường đại học, ông được đào tạo tại một số nhà máy chưng cất của Scotland trước khi trở về Nhật Bản vào năm 1920 cùng với người vợ Scotland của mình, Rita. Sau khi làm việc cho công ty sẽ trở thành Suntory và sản xuất loại rượu whisky Nhật Bản đầu tiên, ông đã tự mình thành lập nhà máy chưng cất Yoichi và công ty mẹ Nikka.

Nikka sản xuất một loạt các loại rượu whisky pha trộn và một số loại rượu mạch nha từ các mạch nha đơn lẻ từ các nhà máy chưng cất Yoichi và Miyagikyo. Taketsuru Pure Malt (một loại mạch nha pha trộn) là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của nhà máy chưng cất, cùng với hỗn hợp From The Barrel và một loại rượu Whisky hạt.

Công ty cũng sở hữu các nhà máy chưng cất riêng biệt để làm rượu Shochu và các cơ sở sản xuất rượu táo và rượu táo. Năm 2001, Nikka được Asahi Breweries mua lại.

Các dòng sản phẩm của nhà chưng cất Nikka Whisky
- TAKETSURU PURE MALT (Blended Malt): Taketsuru Pure Malt, Taketsuru Pure Malt 17 YO, Taketsuru Pure Malt 21 YO.
Đây là Blended Malt có tên trong danh mục yêu thích của Masataka Taketsuru, cha đẻ của whisky Nhật Bản. Ông là người Nhật đầu tiên làm chủ rượu whisky ở Scotland và sản xuất rượu whisky chính hãng ở Nhật Bản. Masataka biết được rằng tài nguyên thiên nhiên xung quanh một nhà máy chưng cất là rất cần thiết cho rượu whisky chất lượng. Dựa trên suy nghĩ của mình, anh đã chọn hai nơi, Yoichi và Miyagikyo, và xây dựng hai nhà máy chưng cất ở đó. Hương vị mạch nha dịu nhẹ, vị trái cây và hương vị cực kỳ cân bằng làm cho nó trở thành một điểm vào hoàn hảo vào thế giới của Nikka.

- NIKKA WHISKY FROM THE BARREL:
Đây là sự pha trộn giữa nhiều loại mạch nha và ngũ cốc mà Nikka dự trữ. Nikka From the Barrel được tạo ra để cung cấp đầy đủ hương vị và sự phong phú của whisky "từ thùng" mà chỉ có máy trộn có thể ngửi và nếm. Vì rượu whisky có chứa rất nhiều thành phần đặc trưng với nồng độ cồn cao hơn 51,4%, điều cần thiết là để cho "hôn nhân" lỏng trong các thùng được sử dụng trong 3-6 tháng để ổn định và hài hòa. Khái niệm về chai đựng Rượu bình phương ngắn độc đáo là "một khối nhỏ rượu whisky", hình ảnh này hoàn hảo hình dung hương vị phong phú và mạnh mẽ của rượu whisky bên trong của nó.

- NIKKA COFFEY GRAIN
"Grain Whisky" được chưng cất trong một "Coffey still", là một bằng sáng chế rất truyền thống và hiếm mà Nikka nhập khẩu từ Scotland vào năm 1963. "Coffey Still" sản xuất một whisky phức tạp với một hương vị êm dịu và ngọt ngào có nguồn gốc từ "Grain" chính nó. Hãy tận hưởng sự độc đáo của loại whisky này mà Nikka tặng cho những người sành sỏi.