Công ty được đặt tên theo người sáng lập, Don Julio González-Frausto Estrada, người bắt đầu chưng cất rượu Tequila vào năm 1942, ở tuổi 17. Nỗ lực thương mại đầu tiên của ông là thương hiệu Tres Magueyes, đây là thương hiệu duy nhất khác được sản xuất tại Don Julio nhà máy chưng cất, có nghĩa là các chai từ cả hai dãy đều mang cùng một số NOM (số Norma Onking Mexicana được tìm thấy trên mỗi chai Tequila và là duy nhất cho một nhà máy chưng cất hoặc nhà sản xuất).

Thương hiệu Don Julio đã không được thành lập cho đến năm 1985, khi các con trai của ông làm ra một loại rượu Tequila kỷ niệm để đánh dấu sinh nhật lần thứ 60 của cha họ. Việc sản xuất giới hạn đã được đón nhận và dẫn đến việc thương mại hóa Don Julio Tequila vào năm 1987.

Khoảng 90% diện tích đất trồng cây thùa Don Julio được công ty cho thuê để tạo sự linh hoạt trong thời gian trưởng thành lâu dài của cây. Các nhà sản xuất rượu tequila thường không thu hoạch cây thùa trong 8 năm, tuy nhiên sản xuất của Don Julio xoay quanh cây thùa trồng trung bình cao hơn, thường lên đến 15 năm tùy thuộc vào từng cánh đồng.

Năm 2014, gã khổng lồ đồ uống quốc tế Diageo đã tiếp quản thương hiệu từ Casa Cuervo, chủ sở hữu của thương hiệu Tequila lớn nhất thế giới, Jose Cuervo. Diageo đã sở hữu một phần của Don Julio, nhưng đã trao đổi Nhà máy rượu Old Bushmills với Casa Cuervo để kiểm soát hoàn toàn, cũng nhận được 408 triệu đô la Mỹ cho thương vụ này.

Thu gọn
Sắp xếp theo
1 - 12 của 3