Mặc dù rượu Gin thường được coi là tinh thần truyền thống của nước Anh, nhưng nguồn gốc của nó lại rất nhiều từ các nước khác. Cây bách xù hầu như đã được sử dụng để làm hương vị rượu mạnh kể từ khi phát minh ra phương pháp chưng cất, ban đầu dùng cho ngành dược phẩm bởi hương vị đặc trưng của nó, nhưng chỉ từ thế kỷ 17, sự khởi đầu của rượu Gin mới bắt đầu xuất hiện và tồn tại đến nay.

Việc phát minh ra rượu Gin kiểu Hà Lan được cho là do Franciscus Sylvius vào đầu giữa những năm 1600. Tuy nhiên, câu chuyện hiện tại của Gin bắt đầu khi nó đặt tên theo tiếng Anh và trở nên nổi tiếng ở Anh sau khi William of Orange lên ngôi ở Anh vào năm 1688. Do bị đánh thuế thấp, rượu Gin sản xuất trong nước rất rẻ và dễ mua - sự nổi tiếng bùng nổ rượu GIN.

Đây là thời của cơn sốt rượu Gin. Hơn một nửa số cơ sở bán đồ uống ở London là các cửa hàng bán rượu Gin và làn sóng tiêu thụ quá mức và tình trạng say xỉn quá độ đã gây ra sự phẫn nộ không thể tránh khỏi từ công chúng và chính phủ, cho thấy sự nguy hiểm của việc uống rượu gin trái ngược với niềm vui như uống bia, đã được phản hồi trực tiếp. Nghị viện đã phản ứng bằng cách thông qua nhiều luật khác nhau để giúp kiểm soát việc uống và sản xuất rượu gin, và đến những năm 1850, mọi thứ đã lắng xuống.

Gin tiếp tục là một thức uống phổ biến ở Anh, nhưng lan rộng theo Đế quốc Anh và sau đó lan rộng ra tất cả các nơi trên toàn cầu. Nhiều loại rượu GINs hiện được điều chỉnh theo khẩu vị của các địa phương nơi nó được tiêu thụ, dẫn đến nhiều kiểu dáng, hương vị và thành phần khác nhau, từ cổ điển đến siêu hiện đại.

Thu gọn