Bộ sưu tập Singleton được ra mắt vào giữa những năm 2000 và bao gồm phiên bản vùng Highland của The Singleton of Glen Ord (ra mắt tại thị trường châu Á) và mạch nha Speyside The Singleton of Glendullan (dành cho thị trường Mỹ) và The Singleton of Dufftown (dành cho Anh và thị trường du lịch Châu Âu). Kể từ năm 2015, cả Ba sản phẩm này đã được cung cấp dễ dàng hơn trên khắp các thị trường toàn cầu.

Dufftown được xây dựng vào năm 1896, trở thành một phần của danh mục đầu tư của Arthur Bell & Sons vào năm 1933. Cũng như Blair Athol, Dufftown thường xuyên được đóng chai như một loại mạch nha đơn, mặc dù là nguyên liệu chính cho rượu Blend Bell. Khi công ty được Guinness mua lại vào năm 1985, việc đóng chai này đã ngừng hoạt động cho đến năm 1991 như một phần của chuỗi Flora & Fauna của United Distillers, sau đó trở thành một phần của The Singleton, Diageo.

Singleton of Dufftown (Tròn, phong phú và ngọt ngào trong tự nhiên): Singleton of Dufftown được xây dựng dưới triều đại Nữ hoàng Victoria , vùng Speyside. Và mặc dù các phương pháp truyền thống, hàng thế kỷ của nghề thủ công và nguồn nước cổ vẫn còn, Dufftown - người mượt mà nhất trong gia đình ba người - đang thực hiện một sứ mệnh để tạo ra những loại Whisky Scotch mới ngon tuyệt, có hương vị.

- Ngoại hình: vàng sâu với đánh bóng gỗ gụ điểm nổi bật
- Mũi: Có thể tiếp cận và giàu có. Ban đầu là hạt dẻ nướng và sau đó là những trái táo và trái cây giàu táo. Nước mang lại một nhân vật Speyside ngọt ngào hơn, trực tiếp hơn với trái cây họ cam quýt và giọt lê.
- Cấu trúc: Tròn, phong phú và ngọt ngào trong tự nhiên
- Vòm miệng: Các vị ngọt và giòn gây ấn tượng sau đó là vị ngọt của trái cây Speyside. Gợi ý của blackcurrant, đường nâu và cà phê espresso.
- Kết thúc: Trung bình đến dài. Thanh lịch khô & sắc nét- sau đó một ngọt, hấp dẫn, trì hoãn sự ấm áp mà lingers vui vẻ.

Dãy sản phẩm: Singleton of Dufftown 12, 15, 18, 21, 25  và loạt sản phẩm Singleton of Dufftown không ghi Tuổi như tailfire, Sunray,...
Một whisky tròn từ trung tâm của bản đồ hương vị. Từ Tailfire sống động đến Sunray êm dịu, gia đình Singleton là một nghiên cứu về những hương vị tinh tế, mềm mại mà nó có thể khám phá qua quá trình trưởng thành. Các loại thịt có nhiều chất dinh dưỡng, với trái cây mùa hè, mật ong, vani và thậm chí cả dừa có nghĩa là những loại whisky này có vị tuyệt vời, nhưng cũng là thành phần trong một loại cocktail, hoặc mang đến một không gian mới cho trải nghiệm thực phẩm.
------------

Thu gọn