Một số lượng lớn rượu whisky mạch nha và ngũ cốc từ khắp danh mục rượu whisky của Suntory góp phần tạo nên sự pha trộn. Trên phạm vi rộng rãi, phong cách có thể được mô tả là trái cây và cay, một tinh chất bậc nhất tạo nên một Hibiki.

Thương hiệu này đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt kể từ khi ra mắt vào năm 1989. Chàng trai Hibiki 21 tuổi này đã giành được giải rượu Whisky pha trộn ngon nhất thế giới tại Giải thưởng rượu Whisky Thế giới vào các năm 2010, 2011, 2013 và 2016. Thanh niên 12, 17 và 30 tuổi các phiên bản cũng đã nhận được nhiều huy chương vàng.

Tuy nhiên, khi nhu cầu toàn cầu đối với rượu whisky Nhật Bản tiếp tục tăng, các nguồn dự trữ như vậy đã nhanh chóng cạn kiệt. Những chai rượu cũ hơn, được tuyên bố về tuổi tác đã giành được giải thưởng trở nên cực kỳ khó tìm.

Sự bổ sung gần đây nhất cho đội hình là các sản phẩm Japanese Harmony, và gần đây nhất là Blender's Choice, không có tuyên bố về tuổi tác. Động thái này cho phép Hibiki có nhiều lựa chọn hơn với những "linh hồn" đang trưởng thành của họ. Bây giờ nó trở thành rượu whisky pha trộn Hibiki cốt lõi.

Sự pha trộn Harmony dựa trên rượu whisky mạch nha ủ trong gỗ sồi trắng của Mỹ. Các thành phần cũng được ủ trong thùng sherry và thùng Mizunara (gỗ sồi Nhật Bản) quý hiếm. Rượu whisky ngũ cốc đến từ nhà máy chưng cất Chita của Suntory.

Chất lượng (và giá cả) có thể gợi ý rằng chúng được uống một cách gọn gàng hơn. Nhưng hỗn hợp Harmony, Blender's Choice cũng có thể thưởng thức nguyên chất, cùng đá hoặc như một phần của một loại cocktail sang trọng.


Thu gọn