Thường được coi là đỉnh cao của rượu rum Guatemala, Zacapa là một loại rượu đậm đà và đậm đà với vị ngọt còn sót lại, mạnh mẽ và được một lượng lớn người theo dõi trên toàn thế giới. Rượu Rum Zacapa, Guatemala được sản xuất từ ​​nước chiết xuất từ ​​cây mía. Chúng có nồng độ đường khoảng 70-78% đường sau khi làm bay hơi nước có trong nước mía.

Sự cân bằng của bó hoa và hương vị độc đáo có được từ sự pha trộn của rượu Rums từ 6 đến 23 tuổi, có nguồn gốc từ quy trình Solera. Những chai Rums trưởng thành này chỉ được sản xuất từ ​​mật mía nghiền đầu tiên ngọt ngào nhất. Ron Zacapa 23 được trưởng thành ở độ cao 2300 mét trong các thùng được chọn lọc trước đó đã ủ rượu Bourbons mạnh mẽ, rượu Sherries tinh tế và rượu vang Pedro Ximenez hảo hạng. Độ cao và nhiệt độ thấp hơn cho phép Rum trưởng thành lâu hơn so với các vùng khí hậu nhiệt đới khác.

Zacapa Centenario đã giành được giải Bạch kim tại Caribbean Rum Fest và là loại rum đầu tiên được đưa vào Đại sảnh Danh vọng của họ vào năm 2003 sau 5 lần liên tiếp đoạt giải Nhất ở hạng mục Siêu cao cấp (1998-2002) trong lịch sử 13 năm của sự kiện. Nó cũng đã được trao giải Best Spirit hai lần liên tiếp (2001 & 2002) bởi Chicago Beverage Tasting Institute và nhận được đánh giá Xuất sắc từ tạp chí Wine and Spirit, với số điểm 98/100 điểm.

Thu gọn