CÂU CHUYỆN CỦA 11 THẾ HỆ (1756 - 2021): 265 RIEDEL GLASS

Lịch sử của gia đình Riedel cũng sống động như lịch sử của châu Âu và hơn thế nữa, gắn liền với nó một cách không thể tách rời. Cùng chúng tôi du hành ngược qua 11 thế hệ để kỷ niệm 265 năm thương hiệu Riedel

Năm 1756, thiên tài Mozart ra đời, vùng rượu vang đầu tiên ở Bồ Đào Nha được đăng ký, và Casanova trốn khỏi Cung điện Doge’s Palace ở Venice. Ở thời đại đã qua, Maria Theresa trị vì với tư cách là Hoàng hậu của đế chế Áo và có những dấu hiệu của một "cơn bão" sắp xảy ra ở châu Âu.

Trong Chiến tranh Bảy năm, Áo-Hungary cố gắng giành lại Silesia (một khu vực lịch sử của châu Âu bao gồm Ba Lan, Cộng hòa Séc và Đức), và các trận chiến liên quan đến các cường quốc đã làm rung chuyển lục địa. Trong những năm tiếp theo, các chính phủ trên khắp châu Âu đã tiến hành hiện đại hóa nông nghiệp và phát triển công nghiệp để đưa nền kinh tế phát triển trở lại.

Chính trong tinh thần lạc quan này, một công ty đã được thành lập và sẽ trở thành hình ảnh thu nhỏ của các sản phẩm thủy tinh chất lượng cao trong nhiều thế kỷ tiếp theo. Chính tại Bohemia, khi đó là một phần của Chế độ quân chủ Habsburg, Johann Leopold Riedel thế hệ thứ ba đã bắt đầu câu chuyện về triều đại này, mà cho đến ngày nay vẫn không thể tách rời với thủy tinh.

Truyền thống làm thủy tinh của Riedel rất giàu truyền thuyết cảm động và những câu chuyện thành công khó tin, cũng như các cuộc khủng hoảng kinh tế và bi kịch cá nhân. Thông qua kỹ năng và sự sáng tạo, công ty RIEDEL đã có thể chống chọi với sự kết thúc của chế độ quân chủ, những biến động xã hội của Cộng hòa Tiệp Khắc mới thành lập và những ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, gia đình Riedel bị tước đoạt, mất toàn bộ tài sản ở Bohemia, tất cả các nhà máy và toàn bộ tài sản riêng của họ. Walter Riedel, thế hệ thứ tám của công ty, đã phải ngồi tù mười năm ở Nga và mọi triển vọng trong tương lai dường như đã tan thành mây khói. Nhưng câu chuyện diễn ra khác nhờ vào lòng dũng cảm và nỗ lực to lớn của Walter Riedel. Di sản của ông là truyền thống Riedel phóng túng đã bắt đầu một lần nữa, ở Kufstein Tyrol, Áo. Và cuối cùng. Như họ nói, là lịch sử…

Bước sang thế hệ thứ 11, Maximilian Josef Riedel (sinh năm 1977) làm việc cho công ty từ năm 1997. Ở tuổi 25, ông trở thành Giám đốc điều hành của Riedel Crystal of America và chứng tỏ tài năng quản lý của mình, xây dựng Bắc Mỹ trở thành thị trường xuất khẩu lớn nhất của RIEDEL.

Ngoài chức năng là Giám đốc điều hành, Maximilian đã tạo dựng được tên tuổi xuất sắc trên toàn cầu với tư cách là nhà thiết kế Decanter và Ly

Vào năm 2001, ông đã bắt đầu trọng tâm của Riedel cho cơ sở tại chỗ bằng cách thành lập Nhà hàng RIEDEL, nơi đã phát triển thành một trong hai cơ sở chính để xây dựng thành công liên tục của RIEDEL. Năm 2004, anh ấy đã thể hiện sự tinh tế trong sáng tạo của mình khi thiết kế Dòng sản phẩm “O Series”, bao gồm các loại ly uống rượu đặc trưng không có chân. Ông đã thiết kế bình chiết rượu (Decanter) thủ công RIEDEL đầu tiên Cornetto, đây là sự ra đời của một bộ sưu tập đa dạng các thiết kế bình chiết tự do. Kể từ đó, ông đã được trao giải thưởng thiết kế cho những chiếc bình đựng rượu của mình.

Maximilian Riedel là người có công trong việc phát triển chiến lược RIEDEL cho bán hàng trực tuyến, chiến lược này đã trở thành kênh bán hàng quan trọng nhất của thương hiệu đối với hoạt động kinh doanh “trực tiếp đến người tiêu dùng”.

Là một người hoạt động xã hội và luôn nỗ lực kết nối mọi người, anh đã khởi xướng nhiều mối quan hệ hợp tác có giá trị, bao gồm nhà sản xuất cao cấp của Đức Miele và các tổ chức từ thiện khác nhau hỗ trợ bệnh ung thư và HIV / AIDS. Sự ủng hộ của ông đối với ngành công nghiệp rượu vang bao gồm tất cả các khu vực và quốc gia, tiếp tục mối quan hệ bền chặt với các nhà máy rượu vang hàng đầu thế giới mà cha ông Georg Riedel đã bắt đầu.

Ngay từ khi mới xuất hiện phương tiện truyền thông xã hội, Maximilian Riedel đã nhận ra rằng những nền tảng này cho phép anh giao tiếp trực tiếp với người tiêu dùng của mình. Công ty hiện sử dụng Facebook và Instagram để tạo ra các cuộc trò chuyện mang tính giáo dục và truyền cảm hứng với người tiêu dùng, cho phép Maximilian Riedel chia sẻ di sản và kiến ​​thức của gia đình mình trong các cuộc trò chuyện hàng ngày.

Vào ngày 1 tháng 7 năm 2013, Maximilian được Georg J. Riedel giao quyền quản lý Tiroler Glashütte và các công ty con trên toàn thế giới. Kể từ đó, ông đã dẫn dắt công ty vượt qua những thời kỳ đầy thử thách với sự khéo léo và thành công vượt bậc, từ việc cam kết tập trung vào tính bền vững đến việc tăng cường an toàn và hiệu quả của sản xuất và hậu cần trong suốt Covid-19.
 

Updated, FEBRUARY 04, 2021

Thu gọn